412

ASSEMVN là số cty gì? Gọi đến lừa đảo đúng không?

Tên gọi ASSEMVN giống như tên gọi của một công ty nhưng vì không lưu trong danh bạ mà hiện tên nên nhiều người đã không nghe máy. Hiện nay số điện thoại ASSEMVN  đang gọi ra với nhiều số khác nhau như 0354039566 hay 0353982439 bạn có phải đang bị gọi không? Số này là số lừa đảo hay là của công ty nào? sdtodau.com sẽ giúp bạn làm rõ ngay sau đây cùng theo dõi nhé!

assemvn la so gi?
Bạn có biết ASSEMVN là số gì không?

1. ASSEMVN là số gì?

Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì ASSEMVN là số điện thoại hiển thị tên do đã đăng ký cuộc gọi thương hiệu với các nhà mạng. Vì vậy bạn không lưu tên vẫn hiển thị tên và gọi ra hiển thị tên kèm số bên dưới với mỗi cuộc gọi là 1 số khác nhau.

Có thể khẳng định ASSEMVN là số gì chính là số của một công ty không phải cá nhân. Nhưng hiện chưa có thông tin xác thực là công ty nào.

» Tìm hiểu: HCVN QLN là số điện thoại của ai?

2. Cuộc gọi ASSEMVN lừa đảo hay làm phiền quảng cáo?

Cho đến hiện nay những người đã nghe cuộc gọi từ số ASSEMVN cho biết đây là số điện thoại làm phiền, quảng cáo có dấu hiệu lừa đảo. Số này thường gọi đến với các nội dung như:

  • Nhá máy thường xuyên
  • Bắt máy 3s không nói gì tự tắt
  • Mời tham gia chứng khoán
  • Giả danh Shopee tặng quà
  • Thông báo tặng quà miễn phí lừa đảo thực hiện nhiệm vụ

Nếu bạn đã nhận cuộc gọi có hiển thị tên ASSEMVN thì tốt nhất không nên nghe máy để tránh bị làm phiền mất thời gian. Đồng thời cũng tránh bị lừa đảo mời tham gia chứng khoán kiếm tiền nhưng thực tế là mất thêm tiền. Càng không nên nghe lại cuộc gọi của số này để tránh bị lừa sau cuộc gọi nhé!

3. Danh sách số điện thoại ASSEMVN gọi làm phiền không nên nghe

Hiện nay số ASSEMVN gọi ra với nhiều số di động khác nhau được người dùng báo cáo sau đây:

» Cập nhật: Danh sách số điện thoại 0287 lừa đảo nguy hiểm nên biêt

Bạn hãy cẩn thận khi số lạ ASSEMVN gọi điện đến làm phiền nhé không nên tò mò nghe máy hay gọi lại mà hãy tìm cách chặn ngay thôi! Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn làm rõ hiểu biết của mình về số này và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

| Leave a comment

To top