108

Bệnh lò vi sóng là gì trên Tiktok, Facebook GenZ thật độc lạ

Bạn thấy rất nhiều người đang comment hoặc dùng từ bệnh lò vi sóng trên Tiktok, Facebook rất nhiều mà không hiểu thì chứng tỏ bạn không phải GenZ rồi. Thế hệ GenZ luôn nghĩ ra những từ mới cực kỳ độc lạ mà nhiều khi nhìn vào câu chữ trong từ điển Tiếng Việt hoàn toàn không có. Chỉ có thể nhờ GenZ giải đáp cho mọi người nắm rõ mà thôi. Bệnh lò vi sóng là gì? Khi bạn giải nghĩa ra cũng sẽ cảm thấy thú vị lắm đó.

benh lo vi song la gi?
Bạn có bị mắc căn bệnh lò vi sóng không?

1. Giã mã cụm từ bệnh lò vi sóng là gì GenZ

Để hiểu được Lò vi sóng GenZ là gì cùng giải đáp trong nội dung ngay sau đây của sdtodau.com nhé!

Lò vi sóng là gì?

Trước tiên hãy nghĩ xem lò vi sóng là gì? Lò vi sóng chính là nói đến loại thiết bị nấu giúp hâm nóng thức ăn mà mọi gia đình Việt đều có trong bếp của mình. Mỗi khi có thức ăn cần làm nóng, giòn thì người ta sẽ dùng lò vi sóng để hâm đi hâm lại.

Giải mã Parky là gì trên Tiktok có phải ý xấu không?

Bệnh lò vi sóng trên Tiktok, Facebook là gì?

Dựa theo nghĩa đen của lò vi sóng mà GenZ đã nghĩ ra cụm từ bệnh lò vi sóng nó có nghĩa là quay lại nhiều lần với người yêu cũ. Đã chia tay rồi nhưng lại quay lại tiếp, rồi chia tay rồi quay lại nó giống như lò vi sóng cứ hâm đi hâm lại vậy. Thông thường cụm từ này thường dành những cho người bạn thân mới khóc lóc hôm qua nay lại quay về người yêu cũ.

benh lo vi song la gi?
Mọi người thường tag bạn bè bị bệnh lò vi sóng

Thực tế tình trạng quay lại với người yêu cũ vẫn diễn ra rất thường xuyên mà đây cũng là một loại bệnh kiểu như muốn trải nghiệm cảm giác chia tay rồi quay lại vậy. Người ta thường nói không ai tắm trên 1 dòng sông nhưng nhiều người lại chọn cách quay lại với người yêu cũ nhiều lần có thể cũng là duyên số. Tình cảm thì không nói trước được và việc quay lại hâm nóng tình cảm rồi tiếp tục biết đâu lại có cảm giác mới lạ hơn như thức ăn sau khi hâm nóng trong lò vi sóng lại nóng giòn ngon hơn rất nhiều.

ChuPin là gì trên Tiktok mà ai cũng cười cợt

Thích đi thích lại 1 người có phải là bệnh lò vi sóng không?

Không nha việc thích đi thích lại 1 người không phải là bệnh lò vi sóng vì đây chỉ là tình yêu chung thủy đơn phương thôi. Còn lò vi sóng thì phải là quay lại với người yêu cũ thì mới gọi là bệnh.

2. Trend lò vi sóng bắt nguồn từ đâu vậy?

Trend lò vi sóng bắt nguồn từ 1 video cô gái đăng lên Tiktok và kèm theo đoạn sound sẵn nói về việc” lần nào chia tay cũng là lần cuối nhưng chỉ 2 ngày sau thì lại quay lại với người yêu cũ. Người mắc căn bệnh nào không bao giờ cảm thấy mệt mỏi bởi vì mệt mỏi là những người xung quanh. Hãy cùng chung tay đẩy lùi căn bệnh quái ác này”

Sau khi video đăng tải thì rất nhiều người đã tag bạn bè của mình vào thường là những cô bạn thân luôn nói chia tay nhưng rồi quay lại làm đau đầu khổ thân bạn bè mình.

Bạn có mắc căn bệnh lò vi sóng trên Facebook, Tiktok không? Bạn bè của bạn có bị lò vi sóng không? Hãy tag ngay bạn bè của mình vào xem nhé!

| Leave a comment
To top