166

Cách bật chế độ rung trên iPhone iOS 16 DỄ KHÔNG TƯỞNG

iOS 16 có tính năng rung cực tiện ích cho những người không thích phát âm thanh khi đang bạn rộn. Cách bật chế độ rung trên iPhone iOS 16 cực dễ nên hãy thực hiện ngay để có thể nhận được thông báo rung thay vì âm thanh khi có ai đó gọi, nhắn tin,hoặc thông báo từ các app. Cách bật siêu dễ nên hãy cùng sdtodau.com xem nhanh hướng dẫn và thao tác nhé!

cach bat che do rung tren iphone ios 16
Bật chế độ rung iPhone iOS16 cực dễ

Cách bật chế độ rung trên iPhone iOS 16  cực nhanh

Cách bật chế độ rung trên iPhone iOS 16 siêu đơn giản với 2 bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn cài đặt  (Settings) và chọn âm thanh và rung ( Sounds & Haptics )
  • Bước 2: Chọn bật rung (Vibrate ) lên. Ở tuỳ chọn rung khi đổ chuông (Vibrate on Ring) và rung khi im lặng (Vibrate on Silent) đều bật lên
cach bat che do rung tren iphone ios 16
Chọn bật

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn dã bật rung trên iPhone thành công

Số điện thoại HN gọi đến có phải lừa đảo không?

Nguyên nhân iPhone iOS16 bị mất rung và cách sửa lỗi

Nếu bạn đã thực hiện theo đúng các bước mà chế độ rung trên iPhone iOS 16 vẫn không thể sử dụng. Có thể iOS 16 của bạn bạn đã bị lỗi chế độ này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay sau đó

1. Do điện thoại bật chế độ im lặng

iPhone có nút gạt để bật chế độ im lặng và khi nó được kích hoạt mọi tính năng thông báo đều sẽ vô hiệu hoá bao gồm cả tính năng rung. Vì vậy hãy kiểm tra bạn có bật tính năng này không và tắt đi ngay lập tức.

Cách sửa lỗi: Hãy tìm đến nút bật chế độ im lặng và tắt đi. Thông thường nút này đặt ở  phía bên trải góc iPhone trên nút âm lượng

2. Do điện thoại bật chế độ không làm phiền

Chế độ không làm phiền là tính năng hữu ích giúp bạn không bị những cuộc gọi, thông báo, tin nhắn nào gửi đến khi bật lên. Và nếu bật bạn cũng sẽ không dùng được chế độ rung trên iPhone nên hãy tắt đi nếu muồn dùng cách bật chế độ rung trên iPhone iOS 16 nhé!

LGC -TV là số điện thoại gì?

3. Lỗi iPhone

Có thể có lỗi từ iPhone dẫn đến bị mất chế độ rung. Hãy kiểm tra các phần mềm và gỡ bớt để tránh xung đột ứng dụng, ngoài ra bạn cũng nên khởi động lại iPhone để hệ thống tự reset lỗi nhé!

Như vậy, sdtodau.com đã giúp bạn biết được cách chỉnh chế độ rung trên iPhone 11, iPhone 13, iPhone 14 ở iOS 16. Hãy nhanh tay thực hiện nhé!

| Leave a comment

To top