137

Call Center gọi đến làm gì? Có phải lừa đảo không?

Có phải bạn nhận được cuộc gọi từ Call Center đến sim của mình nhưng không dám nghe máy bởi thông tin nhiều số lạ gọi lừa đảo đang tràn lan. Đúng vậy, thực tế nhiều người cho biết cuộc gọi từ Call Center có dấu hiệu làm phiền lừa đảo nên bạn tuyệt đối không nên nghe máy hay gọi lại nhé. Số điện thoại Call Center là của ai? ở đâu? Cùng sdtodau.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

call center goi den
Bạn có biết Call center gọi đến làm gì không?

Cuộc gọi Call Center là gì?

Thực tế cuộc gọi cuộc gọi call center gọi đến sim hiện nay đang được nhiều người đã từng nghe máy báo cáo là cuộc gọi làm phiền và có dấu hiệu lừa đảo. Số điện thoại này gọi đến thường có những nội dung như:

  • Mời vay tiền
  • Mời chơi chứng khoán
  • Mời tham gia đa cấp

Nếu bạn nghe máy thì sẽ có thể bị làm phiền bởi các thông tin này. Sau đó nặng hơn là bị lừa đảo để tham gia các hội nhóm group và mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình

» Xem thêm: DV247 là số của ai?

Nhận cuộc gọi từ Call Center lên làm gì?

  • Bạn không nên nghe máy vì Call Center chỉ là cuộc gọi quảng cáo làm phiền.
  • Bạn không nên gọi lại để tránh bị phát sinh cước phí cũng như dễ bị thâu tóm tâm lý và rơi vào bẫy lừa đảo

Số điện thoại Call Center là của ai? Ở đâu?

Call Center thực tế là số điện thoại được đăng ký tên bran name với nhà mạng nên hiển thị là Call center dù số gọi hiển thị khác nhau. Hiện vẫn chưa xác định được số này của ai và ở đâu. Nhưng đa số cuộc gọi đến đều có giọng nói miền Nam.

» Tham khảo: Đầu số 02998 mạng gì?

Hãy chú ý khi thấy Call Center gọi đến thì hãy bỏ qua cuộc gọi đó hoặc tìm cách chặn. Không nên tò mò nghe máy gọi lại nhé!

| Leave a comment
To top