140

Chu Bin là gì trên Tiktok? Có phải có ý xấu không?

Khi dạo comment trên Tiktok bạn sẽ vô số lần nhìn thấy mọi người rep Chu Bin với thái độ rất cười cợt. Bạn có biết ăn chu Bin là gì trên Tiktok không? Nó có ý nghĩa gì và tại sao lại là tên của 1 người? Cùng giải đáp ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

chu pin la gi tren tiktok
Bạn có biết Chu Pin là gì trên Tiktok không?

1. Chu Bin là ai?

Chu Bin là tên của một ca sĩ nam tại Việt Nam. Tên thật là  Chu Đăng Thanh sinh năm 1985 với nhiều năm làm ca sĩ và nhiều bản hít. Tuy nhiên thời gian gần đây Chu Bin thường hát quán Bar, hội chợ hơn là các game Show lớn nên nhiều người còn lạ lẫm.

» Bạn có thắc mắc: Parky là gì trên Tiktok

2. Chu Bin là gì trên Tiktok?

Comment ” ăn Chu Bin”, “Phọt Chu Bin” xuất hiện trên Tiktok là do vào tháng 10 năm 2023 khi đang biểu diễn tại một quán Bar thì ca sĩ này có một sự việc diễn ra khó nói. Nhiều người tại quán Bar và có cả video cho thấy “Cứt” đã rơi ra từ quần của ca sĩ này ngay trên sân khấu. Điều này đã làm xôn xao dư luận 1 thời gian dài và ca sĩ này đổ lỗi do có người hãm hại

Chính vì sự việc này mà mọi người đã đen Chu Bin thành 1 từ commen trên Tiktok với thái độ cười cợi. Chu Pin trên Tiktok chính là “cứt”

» Xem thêm: Số điện thoại C.TY.19 là của ai bạn có biết không?

3. Có nên Comment Chu Pin trên Tiktok không?

Sự việc xảy ra đáng tiếc là điều không ai mong muốn hơn nữa comment một từ với ý nghĩa không tốt đẹp mang ý cợt nhã rất không nên. Nó thể hiện cho bạn là một người rất không tinh tế và lấy sư việc khó nói của người khác ra làm trò đùa. Vì vậy đừng hùa theo sử dụng cụm từ này nhé!

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Chu Pin là gì trên Tiktok hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

| Leave a comment
To top