104

Device Services đã bật là gì? Cách tắt/ gỡ trên Samsung

Nhiều người nhìn thấy trên thiết bị của mình có dòng Device Services đã bật thì rất lo lắng không biết nó có nghĩa là gì? Có phải là điện thoại đã dính Knox phải trả nợ bị khóa mạng không? Cách tắt gỡ Device Services trên Samsung như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy để sdtodau.com giúp bạn.

device services da bat la gi?
device services đã bật là sao?

1. Device Services đã bật là gì? Sẽ thế nào

Device Services hay Payment Services là dịch vụ thanh toán của thiết bị. Với những ai am hiểu về thiết bị Samsung sẽ biết Device Services đã bật chính là dấu hiệu cho biết điện thoại bị dính Knox. Tức là có dính cam kết sử dụng với nhà mạng hoặc nhà cung cấp, có thể thiết bị phải trả tiền  góp mỗi tháng cho đến khi hết khoản nợ cam kết. Nếu không trả thì thiết bị sẽ bị khóa và không dùng đươc bất kỳ tính năng nào. Thường các dòng máy này là dòng máy mua trả góp nên mới bị bật tính năng này để khóa thiết bị khi cần thiết.

Những ai mua điện thoại cũ mã thấy dòng chữ Device Services đã bật thì phải hết sức cẩn thận, hỏi rõ người bán thậm chí là không nên mua dòng máy đó. Nếu không mua về sẽ bị dính khoản nợ từ trên trời rơi xuống và cũng không dùng được máy nếu không trả nợ.

Thực tế có những dòng máy hiện Device Services đã bật nhưng cũng có thể là do máy trước đó có mua trả góp nhưng đã trả hết rồi. Máy vẫn hiện dòng chữ này để biết là đã từng trả góp thôi! Bạn vẫn nên hỏi người bán để nắm rõ trước khi quyết định mua.

» Hướng dẫn hủy BSMS BIDV để không bị trừ tiền mỗi tháng khó hiểu

2. Cách tắt gỡ Device Services trên Samsung như thế nào?

Có phải bạn rất muốn tắt Device Services đã bật  trên Samsung không? Thực tế thì nhiều người đang chia sẻ cách gỡ như dưới đây bạn có thể tham khảo và thực hiện xem được không nhé!

2.1 Tìm ứng dụng Knox và gỡ

Thông thường các máy Samsung được bật Device Services thì sẽ được tự cài ứng dụng Knox để khóa máy. Bạn chỉ cần gỡ ứng dụng này là sẽ không bị Device Service đã bật nữa

  • Bước 1: Tìm ứng dụng Knox trên thiết bị của bạn và chọn cài đặt
  • Bước 2: Chọn Knox setting -> About Knox -> Uninstall để gỡ ứng dụng

2.2 Dùng phần mềm thứ ba để gỡ Device Services đã bật

*** Yêu cầu thực hiện là điện thoại phải được Root trước khi thao tác

  • Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Root Explorer
  • Bước 2: Mở ứng dụng và tìm kiếm Knox chọn xóa và hoàn thành

» Tại sao tài khoản ngân hàng bị trừ tiền qua Zalo Pay

2.3 Bạn phải trả nợ đúng hạn

Nếu bạn mua máy mới hoặc đã biết về việc máy dính nợ trả góp bạn cần phải thực hiện trả nợ đúng hạn. Khi hết hạn trả nợ thì máy sẽ không còn lo lắng bị khóa chặn nữa. Dù Device Services đã bật vẫn sẽ hiển thị nhưng lúc này máy không bị khóa nên hãy an tâm dùng.

» Bạn có muốn biết PMCard là số điện thoại của ai mà gọi liên tục vậy

Device Services đã bật là sao giờ bạn đã hiểu rõ rồi đúng không đừng xem thường thông báo này mà hãy tìm hiểu cẩn thận để tránh dính vào khoản nợ không đáng có bị khóa máy bất ngờ nhé!

| Leave a comment

To top