268

Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại là lừa đảo hay spam

Bạn có biết Dongcre là gì không? Tại sao Dongcre gửi mã xác nhận? Tự nhiên nhận được tin nhắn từ đầu số hiển thị Dongcre không ít người cảm thấy lo lắng. Để hiểu rõ hãy cùng sdtodau.com giải đáp ngay sau đây nhé!

dongcre gui ma xac nhan ve dien thoai la tai sao
Mã xác nhận Dongcre là gì?

1. Dongcre là gì?

Dongcre là một ứng dụng cho vay tiền tín chấp không cần thế chấp. Chỉ cần tải ứng dụng về máy bạn thực hiện nhập thông tin vay tiền bạn sẽ được xét duyệt khoản vay chỉ trong vài phút. Chính vì vậy mà có khá nhiều người chọn lựa Dongcre là nơi để giải quyết giúp họ lúc bế tắc nhất về tài chính.

Thực tế Dongcre vẫn còn khá xa lạ với nhiều người và còn bị nhầm lẫn với các app vay cùng tiền Dong khác. Chính vì vậy mà nhận được mã xác nhận từ Dongcre nhiều người rất hoang mang.

» Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa của Parky trên Tiktok là gì?

2. Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại là lừa đảo đúng không?

Nguyên nhân Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại là do bạn đã có giao dịch vay tiền trên app nên app gửi mã về xác thực. Nếu bạn không thực hiện thì có thể có người khác đã dùng số của bạn để vay nên hãy cẩn thận. Cũng có 1 nguyên nhân khác nữa Dongcre gửi mã về điện thoại là do hệ thống gửi nhầm mà thôi.

Như vậy nhận tin nhắn từ Dongcre có chứa mã xác nhận không phải là lừa đảo mà là xác nhận để vay tiền trên sim của bạn đó.

» Giải đáp: BSMS là gì? Tại sao trừ phí thường xuyên? Làm sao hủy?

3. Nên làm gì khi Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại

Khi được Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại bạn nên thực hiện các điều sau đây:

  • Nếu bạn có vay: Hãy nhập mã ngay để hoàn tất giao dịch vay tiền
  • Nếu bạn không vay: Hãy bỏ qua tin nhắn vì có thể hệ thống chỉ gửi nhầm. Đồng thời cũng nên cẩn thận kiểm tra xem có ai dùng số của bạn để vay tiền hay không và không cung cấp mã cho bất kỳ ai để tránh khoản nợ từ trên trời rơi xuống và bạn phải trả.
  • Ngoài ra để tránh bị lộ thông tin và người khác dùng số của bạn để vay tiền, đăng nhập app khác… bạn hãy kiểm tra xem mình có truy cập web/app nào thu thập thông tin không ví dụ Truecaller và thoát ra ngay nhé!

Dongcre lừa đảo hiện nay vẫn luôn được nhiều người tìm kiếm nhưng thực tế là không. Nó là ứng dụng vay tiền và nhiều người đã vay thành công. Nếu bạn nhận được mã xác thực từ Dongcre là do số của bạn có liên quan đến vay tiền chứ không phải lừa đảo nhé

| Leave a comment
To top