92

DVKH 247 là số điện thoại gì có lừa đảo không?

Tên gọi DVKH 247 rất giống tổng đài chăm sóc khách hàng của các nhà mạng hay công ty uy tín gọi ra. Nhưng thực tế đánh giá từ người dùng cho thấy số điện thoại DVKH 247 này là số spam, quảng cáo. Bạn phải thật cẩn thận khi thấy số này gọi đến mà tốt nhất là không nên nghe máy hay gọi lại số này nhé!

dvkh-247 la so dien thoai gi?
Bạn có biết số điện thoại DVKH -247 là số điện thọai gì không?

1. Số điện thoại DVKH 247 có lừa đảo không?

Chính xác thì số điện thoại DVKH 247 là số điện thoại spam quảng cáo đã được người dùng xác nhận. Những người đã nghe máy cho biết số này gọi đến để spam quảng cáo bất động sản, gọi đến nhưng không nói gì, tín dụng đen, cò thuê nhà….

Việc nghe cuộc gọi này không được gì mà chỉ mất thời gian của bạn mà thôi,.

ACALABA là gì? Là số lừa đảo đúng không?

2. DVKH 247 là số điện thoại gì mà hiện tên?

Số điện thoại lạ hiển thị tên DVKH 247 là do đã được một công ty đăng ký dịch vụ Voice Brand name – cuộc gọi thương hiệu với nhà mạng để gọi ra. Khi gọi sẽ được dùng nhiều số khác nhau gọi nhưng vẫn được hiện tên đã đăng ký. Và khi gọi như vậy sẽ không bị chặn gọi ra do spam mà có thể gọi thoải mái.

Một số cuộc gọi hiển thị tên DVKH 247 đang được gọi ra nhiều hiện nay như:  0933658071, 0908395873 

Giải đáp về số điện thoại HCB VN là số của ai?

3. Làm gì khi lỡ nghe cuộc gọi từ DVKH 247 

Cuộc gọi từ DVKH 247 chỉ là cuộc gọi quảng cáo nên nghe máy không sao cả. Bạn không bị trừ tiền điện thoại hay bị hack sim vì cuộc gọi cả. Đừng kết bạn sau cuộc gọi, cũng đừng cung cấp thông tin gì trong cuộc gọi bạn sẽ không bị sao cả nhé.

Hi vọng thông tin trên đây về số dt DVKH 247 đã giúp bạn có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé! Nếu thắc mắc về số điện thoai nào hãy comment bên dưới sdtodau.com sẽ giúp bạn giải đáp,

| Leave a comment
To top