366

GIẢI ĐÁP: DVKH 24H là số điện thoại của bên nào?

DVKH 24h là gì? Tên gọi rất giống với tổng đài chăm sóc khách hàng của một công ty nào đó nên nhiều người có thể sẽ nghe máy và cũng muốn gọi lại. Nhưng thực tế nhiều người cho biết số điện thoại hiển thị tên DVKH_24H hay 24H DVKH này là số điện thoại lừa đảo trúng thưởng và nhá máy rất nhiều lần. Nó không phải của công ty uy tín nào cả nhé!

dvkh_24h
Số điện thoại DVKH_24H là gì?

1. Số điện thoại DVKH 24H là gì?

DVKH_24H là số điện thoại đã đăng ký tên Voice Brand name để gọi ra cho người dùng di động vì vậy được hiển thị tên dù bạn không lưu tên. Ngoài ra số này thường dùng số Viettel để gọi ra như 0327672018, 0967436043…

» Xem thêm: Số điện thoại TNP là gì mà gọi cho bạn liên tục

2. DVKH 24H là của ai? Vì sao gọi cho bạn?

Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì DVKH-24H là số điện thoại của một công ty chưa xác định không phải số cá nhân. Tuy nhiên đây không phải số của tổng đài Viettel Mobi hay Vina, cũng không phải của các công ty lớn uy tín trên thị trường.

Số điện thoại DVKH 24H gọi cho bạn là để bạn nghe máy và tiến hành lừa đảo sau đó nên hãy cẩn thận.

» Bật mí: Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn

3. Cuộc gọi hiện dvkh 24h có phải lừa đảo không?

Với những đánh giá của người dùng về cuộc gọi tên DVKH 24H thì đây là số điện thoại lừa đảo. Số này gọi đến thường sẽ có những chiêu thức lừa như:

  • Thông báo trúng thưởng để bạn thực hiện theo yêu cầu nhận thưởng
  • Phát câu nói tự động để bạn tò mò nghe hết
  • Nhá máy nhiều lần liên tục cả ngày

Như vậy số điện thoại có tên DVKH 24H là số lừa đảo, làm phiền bạn không nên nghe máy cũng như sẽ không gọi lại được. Hãy cẩn thận khi có số này gọi đến sim của bạn nhé chia sẻ thông tin cho mọi người cùng biết nhé!

| Leave a comment

To top