169

HCB SG là số điện thoại gì? HCB SG lừa đảo hay spam

Số điện thoại HCB SG đang gọi ra cho người dùng cực nhiều nó nhiều như những số điện thoại làm phiền khác vậy. Cũng do đó mà rất nhiều người muốn biết số điện thoại hiện tên HCB SG là của ai mà gọi liên tục? Nếu nghe máy có bị lừa đảo không? HCB SG là bên nào? Nhiều thông tin đồn đoán đây là số lừa đảo, có thông tin chỉ là chứng khóa có đúng không? Check nhanh chính xác với sdtodau.com để nắm rõ nhé!

hcb sg la so dien thoai gi?
Bạn có biết HCB SG là số gì không?

1. HCB SG là số điện thoại gì? Của ai?

Thông tin chính xác thì số HCB SG là số điện thoại đã đăng ký tên công ty gọi ra nên khi gọi được hiển thị tên. Tên giống như của ngân hàng nên nhiều người sẽ nhầm lẫn dễ nghe máy nhưng thực tế không phải của ngân hàng. Hiện chưa xác minh được HCB SG là ai nhưng không phải của cá nhân mà là một công ty chưa xác định.

Tên hiển thị là HCB SG nên có thể đây là số điện thoại ở Sài Gòn, Hồ Chí Minh Việt Nam không phải số nước ngoài, không phải số ảo. Mà số này đã đăng ký dịch vụ Voice Brand Name với nhà mạng nên được gọi ra hiện tên kèm số bên dưới. Mỗi cuộc gọi là một số khác nhau như  0335790510, 0335640104

» Xem nhanh: Số điện thoại PMCARD là của ai mà gọi liên tục

2. Số HCB SG gọi đến làm gì?

Mục đích HCB SG gọi đến hiện đã được nhiều người nghe máy xác nhận là LỪA ĐẢO tặng quà và spam chứng khoán vì vậy bạn hãy cẩn thận khi số điện thoại này gọi đến mình. Tốt nhất nên chặn và không nghe máy nhé!

Dưới đây là một số đánh giá về HCB SG gọi đến sim bạn có thể tham khảo để cảnh giác.

hcb sg la so dien thoai gi?
HCB SG lừa đảo

» Cùng check: ACALABA là số gì có lừa đảo không?

3. Làm sao chặn số HCB SG nhanh nhất

Bạn không có nhu cầu chứng khoán và cũng không muốn lừa đảo bị số HCB SG  làm phiền vậy thì hãy chặn ngay bằng cách đơn giản sau đây:

  • Chặn bằng dịch vụ nhà mạng:
    • MobiFone: Soạn DK CB gửi 999 sau đó soạn THEM SDT gửi 999 (9.000đ/ tháng)
    • VinaPhone: Soạn DK gửi 9336 sau đó soạn CHAN SDT gửi 9336 (10.000đ/tháng)
    • Viettel: Soạn DK gửi 909 sau đó soạn THEM SDT gửi 909 (7.000đ/tháng)
  • Chặn bằng cài đặt máy: Vào cuộc gọi chọn vào dấu ba chấm và chọn chặn

Sdt HCB SG không uy tín đã bị đánh giá xấu nên đừng tò mò nghe máy nhé. Hãy chia sẻ thông tin cho mọi người cùng biết để chặn số này thôi!

| Leave a comment
To top