173

Hi là số điện thoại của ai? Vì sao gọi cho bạn ?Có lừa đảo?

Cuộc gọi HI là gì? Số điện thoại HI là của ai? HI gọi đến là gì? Đây là những câu hỏi thường gặp khi thấy số HI gọi đến sim của người dùng. Thực tế thì HI là số điện thoại của bên cho vay tài chính FeCredit nó không phải là cuộc gọi lừa đảo nên bạn có thể an tâm. Tuy nhiên, bạn không nên nghe cuộc gọi từ HI bởi nó có thể làm phiền bạn rất nhiều. Cụ thể cùng sdtodau.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

hi la so dien thoai cua ai?
Số Hi là gì?

SDT HI là gì? số điện thoại HI là của ai?

SDT HI thực tế là số của công ty cho vay tài chính FeCredit. Nhiều người nhận cuộc gọi cho biết số điện thoại này gọi đến để mời vay tiền, tham gia các khoản tín dụng, làm thẻ tín dụng hoặc đòi nợ vay.

» Xem thêm: HN là số điện thoại của ai?

Có nên nhận cuộc gọi từ HI không? Nhận cuộc gọi có sao không?

Vì HI là số điện thoại quảng cáo làm phiền nên bạn không nên nhận cuộc gọi từ số này. Bạn có thể bỏ qua cuộc gọi hoặc tìm cách chặn để không bị làm phiền nữa. Nếu bạn có nợ tiền từ Fe Credit thì việc nhận cuộc gọi từ HI thường xuyên là không tránh khỏi. Bạn nên trả đúng hạn và trả hết nợ để không bị đòi nợ nữa.

Trường hợp bạn đã nhận cuộc gọi từ HI thì cũng không sao cả. Bởi nó không đánh cắp thông tin hay lừa đảo gì trên sim của bạn.

Cách chặn số HI gọi đến sim bạn

Nếu bạn không muốn số HI gọi đến hãy thực hiện cách chặn cuộc gọi HI theo hướng dẫn sau đây

  • Chặn trên điện thoại của bạn bằng cài đặt máy: Chọn cuộc gọi và chọn số HI và bấm vào biểu tượng chọn chặn
  • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ chặn nếu bị làm phiền thường xuyên

» Tìm hiểu: LGC là số điện thoại gì?

Thông tin trên đây chắc đã giúp bạn biết được số HI là gì và cách chặn như thế nào rồi nhé. Hãy chú ý đến các số lạ gọi đến sim bạn và đừng vội bắt máy mà hãy vào sdtodau.com tìm hiểu nhanh nhé!

| Leave a comment
To top