280

LGC-TV là số điện thoại gì? Tại sao gọi liên tục cho bạn

Khi bị số điện thoại LGC – TV gọi liên tục bạn sẽ vô cùng hoang mang không biết nó là số điện thoại quảng cáo hay lừa đảo. Thực tế thì theo review từ nhiều người trên sdtodau.com LGC là số điện thoại của bên cho vay Doctor Đồng hoặc bên tài chính. Nếu bạn có vay tiền hoặc có nợ tiền, đã từng vay tiền đều có thể bị gọi để quảng cáo tín dụng hoặc đòi nợ vay. Chi tiết cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

lgc tv la so dien thoai gi?
Số điện thoại LGC-TV là gì?

Số điện thoại LGC -TV là gì?

LGC hay LGC -TV là số điện thoại đã được đăng ký tên brand name để gọi ra của bên cho vay tài chính. Một số người dùng đã xác nhận đây là cuộc gọi của bên cho vay Doctor Đồng. Dù hiển thị là LGC – TV nhưng thực tế mỗi cuộc gọi sẽ là một số điện thoại di động khác nhau.

» Tìm hiểu thêm: Số điện thoại HN là của ai?

LGC gọi cho bạn làm gì? Có nguy hiểm không?

Số điện thoại LGC -TV gọi cho bạn thực tế chỉ là để tư vấn mời tham gia vay tiền, thẻ tín dụng hoặc đòi nợ vay của bạn mà thôi. Cuộc gọi này không nguy hiểm giống như những cuộc gọi lừa đảo khác nhưng thực tế nó là cuộc gọi làm phiền quảng cáo nên rất mất thời gian khi nghe. Đặc biệt là với những người không có nhu cầu vay tiền thì nhận cuộc gọi này sẽ rất mệt mỏi

Vì sao số LGC -TV liên tục gọi cho bạn

Cũng giống như những nhân viên telesale khác những người tư vấn làm tại LGC – TV sẽ có chỉ tiêu cho mỗi cuộc gọi. Vì vậy mà nếu bạn không nghe máy họ sẽ lưu lại và gọi lại để đủ chỉ tiêu cuộc gọi. Chỉ đến khi bạn chặn số thì mới có thể giảm thiếu tình trạng này.

Nên làm gì khi bị số LGC -TV gọi

  • Tất nhiên bạn không nghe máy trong bất cứ trường hợp nào
  • Không gọi lại để tránh bị quảng cáo làm phiền mất tiền cuộc gọi
  • Không thực hiện theo bất kỳ yêu cầu nào trong cuộc gọi của bên gọi
  • Tiến hành chặn số bằng cài đặt điện thoại
  • Báo cáo cuộc gọi làm phiền bằng cách liên hệ đến số tổng đài 156 của Bộ TT và TT

Trên đây là mọi giải đáp về LGC-TV số điện thoại lạ này hãy chú ý để không bị làm phiền bởi số lạ này nhé!

 

 

| Leave a comment
To top