165

Review app ONUS lừa đảo không từ người đã sử dụng

Ứng dụng ONUS là một trong những ứng dụng đầu tư online đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để sử dụng, Có rất nhiều đánh giá về app ONUS lừa đảo hay không từ người đã sử dụng nó. Vì vậy nếu bạn vẫn đang lăn tăn có nên tạo tài khoản sử dụng đầu tư tiền của mình vào hay không hãy nhanh tay theo dõi nhé!

app onus co lua dao khong?
Tìm hiểu app ONUS có lừa đảo không?

1. App ONUS là gì?

App ONUS là một ứng dụng đầu tư tiền ảo online do người Việt sáng lập nhưng nó không ở Việt Nam mà có trụ sở tận Singpore. Vì do người Việt lập nên giao diện dễ dùng và kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2020 nó đã thu hút lượng lớn người Việt đầu tư.

» Giải đáp: Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại là lừa đảo phải không?

2. Đánh giá app ONUS lừa đảo không từ người đã dùng

Theo đánh giá từ người đã dùng app ONUS cho thấy app này KHÔNG LỪA ĐẢO nhưng nó chỉ ở mức ổn chứ không uy tín và an toàn. Bởi app này đã từng bị hacker xâm nhập và lấy đi thông tin dữ liệu cá nhân của khá nhiều tài khoản. Ngoài ra, app ONUS còn được đánh giá là không lời nhiều mà có khả năng lỗ cao nếu không biết cách đầu tư. Thường list những Token không uy tín dân chuyên nghiệp ít chơi.

Một số đánh giá của người dùng về ONUS bạn có thể tham khảo ngay bên dưới

onus lua dao

onus lua dao

App đầu tư tiền điện tử ONUS không lừa đảo nhưng nhiều người có thể lợi dụng tên của ONUS để lừa đảo bạn tham gia các nhóm đầu tư kiếm tiền. Bạn cần phải cẩn thận không nên tham gia,.

» Cập nhật: CSKH -TTF có phải số điện thoại lừa đảo không?

3. Những lưu ý khi sử dụng app ONUS để tránh bị lừa đảo

Để không bị lừa đảo bởi kẻ xấu bạn muốn dùng app ONUS hãy chú ý các điều sau đây:

  • Phải am hiểu về thị trường, tiền điện tử trước khi muốn tham gia chơi tránh đầu tư quá nhiều mất hết
  • Không nên tham gia các group kêu gọi đầu tư hộ.
  • Chỉ đăng nhập app trên 1 điện thoại để tránh bị hack tài khoản lộ thông tin.

App ONUS có lừa đảo không giờ bạn đã có thể hiểu rõ rồi đúng không. Dù không lừa đảo nhưng nhiều người cũng không khuyến khích chơi app này nên bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn đầu tư nhé!

| Leave a comment
To top