8.5K

PSVN là số điện thoại lừa đảo đúng không?

Bạn có biết PSVN là số điện thoại gì không? Tại sao số này liên tục gọi hoặc nháy máy cho bạn? Liệu khi nghe có bị lừa đảo hay mất tiền trong tài khoản không? Thực tế thì hiện nay thông tin về số điện thoại PSVN rất ít nên bạn sẽ không thể hiểu rõ về số này. Muốn tìm hiểu rõ để giải đáp thắc mắc của mình hãy tìm hiểu ngay với sdtodau.com nhé!

Xem thêm: 

psvn la so dien thoai gi?
Số điện thoại PSVN là gì?

1.PSVN là số điện thoại gì?

PSVN là số điện thoại gì? Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì đây là số của một công ty đã đăng ký dịch vụ voice brandname một dịch vụ hiển thị tên khi gọi ra cho bất kỳ ai. Hiện thông tin chính xác về công ty PSVN là gì vẫn chưa có, sdtodau.com sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn khi có nhé!

Nhiều người thấy hiển thị PSVN thì có nhầm rằng đây có thể là số của công ty PS Việt Nam (chuyên sản xuất kem đánh răng) nhưng sự thật không phải như vậy. Đây không phải số của PS nhé!

» Xem thêm: App chặn cuộc gọi TrueCaller có an toàn không?

2. Tại sao số PSVN gọi cho bạn nhiều lần

Số PSVN gọi cho bạn nhiều lần thực ra là để quảng cáo và giới thiệu, mời vay, mời tham gia chứng khoán… Nếu bạn không nghe máy họ có thể sẽ nháy máy rất nhiều lần để bạn nghe máy. Việc này có thể sẽ làm bạn cảm thấy rất phiền phức và phải nghe máy để cắt cuộc gọi đó.

Tuy nhiên, bạn không nên nghe máy và hãy tìm cách chặn số PSVN gọi điện để tránh khi nghe bị lừa đảo hoặc làm phiền nhiều hơn.

» Cập nhật nhanh: CSKH TELE là gì? Có phải lừa đảo không?

3. Vậy cuộc gọi PSVN có lừa đảo không?

Khảo sát những người đã nghe cuộc gọi từ PSVN cho thấy họ chưa bị lừa đảo bởi số này mà chỉ bị làm phiền mà thôi. Bởi số này nháy máy rất nhiều và liên tục dù hiển thị tên PSVN nhưng sẽ dùng số khác gọi.

Như vậy về số điện thoại PSVN là gì bạn có thể biết sơ lược rồi nhé. Hãy chú ý không nghe máy không gọi lại để tránh bị làm phiền hoặc lừa đảo nhé!. Nếu có thêm thông tin về số này hãy comment ngay bên dưới bài viết nhé!

» Check nhanh: Số điện thoại taxi Mai Linh BMT mới nhất

 

| Leave a comment
To top