164

Cách xử lý rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

Rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank là một lỗi rất thường xuyên gặp phải khi khách hàng thực hiện rút tại các cây ATM. Khi cây bị lỗi hoặc hệ thống lỗi bạn rút sẽ thấy báo trừ tiền nhưng lại không nhận được tiền từ cây bạn sẽ rất lo lắng. Đừng lo vì thực tế bạn hoàn toàn có thể lấy lại được tiền của mình.

Sdtodau.com sẽ giúp bạn biết được cách xử lý rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank ngay bên dưới. Cùng theo dõi ngay và thao tác nhé!

rut tien khong duoc nhung van bi tru vietcombank
Vì sao rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

1. Tại sao giao dịch không thành công mà vẫn bị trừ tiền

Nguyên nhân giao dịch không thành công mà vẫn bị trừ tiền là do:

  • Cây ATM bị lỗi nên khi bạn thao tác rút hệ thống vẫn nhận thành công nên báo về ngân hàng thành công và ngân hàng trừ tiền trong tài khoản. Cây bị lỗi nên không ra tiền
  • Các ngân hàng thường sẽ có thời gian đối soát tiền sau 24h nên nếu bạn rút từ cây ATM sẽ bị báo thành công ngay sau đó ngân hàng mới đối soát lại và rà lại. Nên ngân hàng cứ báo thành công trước.

Check số điện thoại lừa đảo mới nhất

2. Rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không

Thông thường nếu cây ATM không ra tiền mà bạn rút tiền vẫn báo thành công bạn VẪN LẤY LẠI được. Tùy ngân hàng sẽ có những quy định tra soát lại giao dịch khác nhau nhưng tất cả đều sẽ lấy lại được bao gồm cả Vietcombank

3. Cách lấy lại tiền khi rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

Đối với ngân hàng Vietcombank bạn hoàn toàn có thể lấy lại tiền khi rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank. Có 2 cách để bạn thực hiện lấy lại là ra trực tiếp ngân hàng hoặc thực hiện trên ứng dụng VCB Digibank

3.1 Lấy lại tiền rút lỗi ATM qua ứng dụng VCB Digibank

Hãy truy cập ngay ứng dụng VCB DigiBank để được yêu cầu hoàn tiền khi rút lỗi

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VCB Digibank và đăng nhập tài khoản của bạn. Kéo xuống mục tiện ích và chọn vào mục tra soát trực tuyến.
rut tien khong duoc nhung van bi tru vietcombank
Chọn tra soát trực tuyến
  • Bước 2: Chọn lập yêu cầu tra soát ⇒ Chọn hình thức giao dịch là từ thẻ ghi nợ hoặc giao dịch từ thẻ tín dụng.
rut tien khong duoc nhung van bi tru vietcombank
Chọn thẻ bạn đã rút
  • Bước 3: Sau đó Chọn thời gian tra cứu và chọn tra cứu ⇒ Chọn giao dịch rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank ⇒ Chọn lý do tra soát
rut tien khong duoc nhung van bi tru vietcombank
Chọn lý do
  • Bước 4: Chọn tôi có thực hiện giao dịch nhưng giao dịch không thành công tài khoản vẫn bị trừ tiền ⇒Tích chọn đồng ý tôi đã đọc, hiểu… và chọn tiếp tục là hoàn thành
rut tien khong duoc nhung van bi tru vietcombank
Chọn tiếp tục

Vietcombank sẽ phản hồi yêu cầu tra soát của bạn trong tối đa 7 ngày. Nếu thật sự bạn bị lỗi ATM không rút tiền thì Vietcombank sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Số điện thoại lạ hiển thị tên là gì?

3.2 Đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank

Bạn cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra giao dịch và hoàn tiền lại. Bạn cần mang theo CMND/CCCD và thẻ của mình sau đó điền vào phiếu yêu cầu tra soát. Vietcombank cũng sẽ thực hiện tra soát trong tối đa 7 ngày và hoàn lại tiền nếu giao dịch lỗi.

3.3 Liên hệ trực tiếp tổng đài của Vietcombank hỗ trợ

Hãy gọi trực tiếp đến số tổng đài Vietcombank 1900 545413 và nói rõ tình hình bạn rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ. Cung cấp số tiền bị trừ, thời gian thực hiện, địa điểm thực hiện để nhân viên ghi nhận hệ thống và kiểm tra giúp bạn.

Số điện thoại 02873020002 là của Lazada hay lừa đảo?

Hi vọng với hướng dẫn trên đây của sdtodau.com bạn sẽ có thể biết được rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank có thể lấy lại tiền. Thực hiện ngay theo hướng dẫn để có lại tiền nhé!

| Leave a comment
To top