324

SCIDI SG/ SCIDI VN là số gì? Nghe có sao không? Có bị lừa không?

Nếu bạn thấy số điện thoại hiển thị kèm tên SCIDI SG hay SCIDI VN thì đây là số của một công ty chứng khoán không phải là số lừa đảo hay hack sim. Tuy nhiên số này gọi ra làm phiền cực nhiều và thường xuyên nhá máy liên tục, đưa vào nhóm Zalo mời gọi đầu tư. Bạn cần phải cẩn thận khi nghe số này và tốt nhất là nên chặn số.

scidi sg la so gi?
Bạn có biết SCIDI SG là số gì không?

1. Tìm hiểu SCIDI SG là số gì?

Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì SCIDI SG hay SCIDI VN là số điện thoại đã được 1 công ty đăng ký tên Brand name để gọi ra. Đây có thể là số ở Hồ Chí Minh vì viết tắt là SG. Số điện thoại SCIDI SG gọi ra hiển thị với nhiều số khác nhau như 0328963553. 0329134634, 0329137186, 0332620792

Cách huỷ gói Capcut Pro nhanh nhất

2. SCIDI SG , SCIDI VN là của ai?

Hiện vẫn chưa xác định được SCIDI VN là số điện thoại của ai nhưng chắc chắn là số của công ty không phải cá nhân. Bạn không nên gọi lại số điện thoại hiển thị tên này để tránh bị làm phiền

3. SCIDI SG, SCIDI VN gọi đến sim để làm gì?

Cuộc gọi từ SCIDI SG và SCIDI VN không phải lừa đảo mà là cuộc gọi spam chứng khoán, mời gọi đầu tư MBS. Nhiều người cho biết số này gọi đến liên tục để nhá máy, spam, tự động add vào nhóm Zalo đầu tư và có nhiều từ ngữ khó nghe khi bạn không thực hiện theo yêu cầu của họ. Để tránh bị lừa đảo bạn không nên nghe máy càng không nên gọi lại.

Danh sách số điện thoại 028 lừa đảo cập nhật mới nhất

4. Nghe cuộc gọi từ số điện thoại SCIDI SG/ SCIDI VN có sao không?

Thực tế nghe cuộc gọi từ SCIDI SG không sao cả bởi đây chỉ là cuộc gọi spam chứng khoán nó không hack sim hay lấy thông tin cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu chơi chứng khoán cũng như không có am hiểu vể lĩnh vực này không nên nghe máy hay làm theo hướng dẫn đối tượng tránh mất tiền đầu tư thật.

Như vậy SCIDI VN là số điện thoại của ai sdtodau.com đã giúp bạn làm rõ rồi nhé. Hãy nhanh tay chặn số này để không bị làm phiền bởi nghe máy cũng không có tác dụng gì cả chỉ phiền thêm!

| Leave a comment
To top