179

SE TVDV là số điện thoại gì? Của ai? Gọi làm gì?

Theo tìm hiểu thì SE TVDV là số điện thoại quảng cáo tư vấn dịch vụ như tên viết tắt của nó (TVDV). Tuy nhiên, khi số điện thoại lạ hiển thị tên này gọi đến nhiều người cũng rất lo lắng. SE TVDV là số điện thoại của ai? Liệu khi nghe bạn có mất tiền không? Hãy xem chi tiết ngay sau đây cùng sdtodau.com để có thể hiểu rõ nhé!

se tvdv
SE TVDV là số điện thoại gì?

1. SE TVDV là số gì?

SE TVDV thực chất là tên gọi đã được đăng ký Voice Brand name – cuộc gọi thương hiệu với các nhà mạng để gọi ra. Vì vậy gọi đến sim được hiển thị tên dù bạn không lưu số.

» Xem thêm: PSVN là số điện thoại gì?

2. Số điện thoại SE TVDV là của ai?

Hiện thông tin về số điện thoại SE TVDV là của ai vẫn chưa  được làm rõ. Nhưng chắc chắn đây là số của công ty không phải của cá nhân

3. Số điện thoại SE TVDV gọi đến làm gì?

Theo nhiều người đã từng nghe cuộc gọi từ SE TVDV gọi đến thì đây là số điện thoại gọi điện làm phiền quảng cáo. Hiện chỉ dừng lại ở mức nháy máy nhiều lần và quảng cáo dịch vụ chưa thấy có thông tin bị lừa đảo từ cuộc gọi này. Nếu bạn đã nghe cuộc gọi từ SE TVDV hãy comment lại bên dưới để chúng tôi được có thêm thông tin hỗ trợ nhé!

Tuy nhiên để tránh bị lừa đảo bởi số lạ bạn cũng không nên tò mò gọi lại hay kết bạn Zalo với người gọi SE TVDV sau cuộc gọi. Hãy dừng lại ở việc bỏ qua cuộc gọi hoặc tắt máy mà thôi

» Bạn có muốn biết: Cách tra cứu ai gọi đến máy bạn

Hi vọng với giải đáp trên đây bạn có thể hiểu được số điện thoại SE TVDV gọi đến làm gì và an tâm dùng sim nhé. Nếu còn thắc mắc về số lạ nào hãy bình luận để cùng chúng tôi chia sẻ nhé!

| Leave a comment
To top