323

SMARDTCREDIT là số gì mà gọi liên tục? Cách chặn nhanh

SMARDTCREDIT gọi điện thực tế là cuộc gọi mời vay tiền, mở thẻ tín dụng hoặc đòi nợ vay. Số này hiển thị tên SMARDTCREDIT và gọi liên tục làm phiền cho đến khi người dùng nghe máy. Nếu bạn cũng đang bị làm phiền bởi số điện thoại này hãy nhanh chóng chặn theo hướng dẫn nhé!

smartcredit la so gi
Bạn có biết smartcredit là số gì không?

1. SMARDTCREDIT là số gì?

Sdtodau.com tìm hiểu thì SMARDTCREDIT là số điện thoại hiển thị tên do đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu – Voice Brandname gọi ra được hiện tên. Số này thuộc sở hữu của công ty Shinhan Finance – một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp.

» Check nhanh: Số điện thoại RUANY là gì? Lừa đảo đúng không?

2. SMARDTCREDIT lừa đảo hay chỉ làm phiền

Cuộc gọi từ số SMARDTCREDIT là cuộc gọi làm phiền quảng cáo về dịch vụ cho vay lãi suất thấp nhận tiền ngay hoặc mời mở thẻ tín dụng dùng miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền hoặc mở thẻ sẽ tốn phí, lãi cao nên hãy cẩn thận khi nghe cuộc gọi kẻo đồng ý trong cuộc gọi thẻ được mở tự động gửi về địa chỉ của bạn.

Ngoài ra nếu bạn có nợ tiền Shinhan bạn cũng có thể bị số Smart Credit gọi đến đòi nợ. Vì vậy có thể chọn cách bỏ qua cuộc gọi không nghe máy hoặc chặn theo hướng dẫn bên dưới.

3. Cách chặn cuộc gọi SMARDTCREDIT gọi điện liên tục

Nếu bạn không muốn bị số SMARDTCREDIT  làm phiền bạn có thể chặn. Cách chặn SMARDTCREDIT đơn giản như sau:

3.1 Chặn bằng cài đặt máy

Chỉ cần vào cuộc gọi chọn vào dấu ba chấm và chọn chặn thì số hiển thị dưới SMARDTCREDIT sẽ không gọi cho bạn được nữa. Trên iPhone hay Android đều có thể thực hiện ngay

3.2 Chặn bằng dịch vụ của nhà mạng

Bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng để chặn các số gọi hiển thị tên là SMARDTCREDIT.

  • MobiFone: Soạn DK CB gửi 999 sau đó soạn THEM SDT gửi 999 (9.000đ/ tháng)
  • VinaPhone: Soạn DK gửi 9336 sau đó soạn CHAN SDT gửi 9336 (10.000đ/tháng)
  • Viettel: Soạn DK gửi 909 sau đó soạn THEM SDT gửi 909 (7.000đ/tháng)

» Tìm hiểu: HCVN QLN Là số điện thoại gì?

3.3 Liên hệ tổng đài Shinhan Finance yêu cầu không gọi cho bạn nữa

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài Shinhan Finance 1900 5454 49 yêu cầu không gọi cho bạn vì bạn không nợ vay không có nhu cầu vay hay mở thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chặn trên hệ thống.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về số điên thoại hiện tên SMARDTCREDIT hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

| Leave a comment
To top