467

Số điện thoại A.VIET là gì? Lừa đảo đúng không?

Thay vì hiển thị tên gọi lạ thì hiện nay cũng có nhiều số điện thoại cũng hiển thị tên rất quen thuộc cứ ngỡ như bạn đã lưu trên máy nhưng thực tế lại không lưu. Số điện thoại A.VIET là số điện thoại như vậy, với tên gọi A.VIET nhiều người đã vô tình bắt máy mà không biết số này thực tế không phải người quen của mình. Số A.VIET gọi có phải lừa đảo không? tại sao lại hiển thị được tên là A.VIET cùng giải đáp ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

so dien thoai a.viet
A.VIET là số điện thoại của ai?

1. Số điện thoại A.VIET là gì? của ai?

Theo tìm hiểu thì số điện thoại A.VIET là của một công ty nào đó đã đăng ký tên thương hiệu cuộc gọi – Voice Brand name với nhà mạng để gọi ra cho người dùng. Vì vậy dù bạn không lưu tên nhưng vẫn hiển thị tên A.VIET khi gọi đến.

Đến hiện tại vẫn chưa có thông tin xác minh được A.VIET là số điện thoại của công ty nào. Nhưng thường gọi đến với số điện thoại là 0866061098,  0866070496

PSVN là số điện thoại của ai?

2. A.VIET gọi điện có phải lừa đảo không?

Những người đã từng nghe cuộc gọi từ A.VIET cho biết số này có dấu hiệu lừa đảo. Bởi khi bắt máy chỉ nghe thấy nhạc chờ hoặc chỉ nhá máy để bạn tò mò hoặc tưởng là người quen mà gọi lại.

Hãy chú ý khi số này gọi đến và tốt nhất nên chặn số này đi để không làm phiền bạn nhé!

3. Cách chặn số A.VIET gọi đến làm phiền

  • Trên iPhone: Truy cập lịch sử cuộc gọi ⇒  Chọn chữ i bên cạnh cuộc gọi A.Viet ⇒  Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
  • Trên Android: Truy cập cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn

Cuộc gọi TP có lừa đảo không?

Bạn đã hiểu rõ số A.VIET gọi điện đến làm gì rồi nhé. Hãy tìm cách chặn và chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi. Nếu còn thắc mắc về số lạ hiện tên nào đừng chần chừ comment bên dưới để sdtodau.com nhé!

| Leave a comment

To top