122

Số điện thoại CPDTK là gì? Của vay tiền hay lừa đảo?

Số điện thoại CPDTK là gì? Nhiều người trên mạng xã hội đã đánh giá đây là cuộc gọi lừa đảo và làm phiền nhá máy rất nhiều lần. Thực tế thì CPDTK là số điện thoại đã đăng ký tên Voice Brand name gọi ra nên mới có hiển thị tên như vậy. Cuộc gọi này chính xác có lừa đảo không? Cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

so dien thoai cpdtk
CPDTK là số điện thoại gì?

1. Số điện thoại CPDTK là gì?

CPDTK là số điện thoại đã được một công ty chưa xác định đăng ký tên Voice Brand name – cuộc gọi thương hiệu khi gọi ra sẽ hiển thị cả tên CPDTK và số điện thoại bên dưới. Dịch vụ này sẽ giúp cho công ty này không bị chặn spam từ nhà mạng vì gọi ra cho người dùng nhiều. Đó cũng chính là lý do số này thoải mái gọi, nháy máy liên tục mà không bị gì cả.

TPA là số điện thoại gì?

2. CPDTK gọi điện là ai?

Rất nhiều người muốn biết CPDTK gọi điện là ai để có thể nhận biết lừa đảo hay của công ty nào không. Nhưng thực tế chưa có thông tin nào chính xác về CPDTK của ai cả. Chỉ biết nó là công ty doanh nghiệp mà thôi. sdtodau.com sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

3. Số điện thoại CPDTK lừa đảo không

Từ những  người đã từng nghe cuộc gọi của CPDTK cho biết số này là số làm phiền và có dấu hiệu lừa đảo. Bởi số CPDTK gọi ra thường chỉ nhá máy và nháy máy rất nhiều lần, nghe máy thì lại không nói gì. Ngoài ra, Có người còn cho biết số này cũng gọi mời tham gia vay tiền, chứng khoán, mời làm online, nhận thưởng….

TTSG là số điện thoại của ai?

Như vậy CPDTK là số làm phiền và có dấu hiệu lừa đảo nên bạn không nghe máy không gọi lại nhé. Nếu còn thắc mắc về số điện thoại lạ hiển thị tên nào khác hãy comment bên dưới sdtodau.com sẽ giúp bạn tìm hiểu.

| Leave a comment

To top