207

Số điện thoại CTY NTTP là số đòi nợ vay làm phiền

Nhận cuộc gọi từ số điện thoại CTY NTTP quá nhiều nhiều người cũng muốn biết số này của ai và có lừa đảo không. Thực tế thì số điện thoại này không phải là số lừa đảo mà chỉ là số đòi nợ vay. Tại sao số này lại gọi cho bạn? Nếu nghe máy có sao không? Giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới cùng sdtodau.com nhé!

so dien thoai cty nttp
Số điện thoại CTY_NTTP là gì?

1. Số điện thoại CTY NTTP là gì?

Khi gọi ra cho người dùng dù hiển thị số điện thoại mỗi cuộc khác nhau nhưng tên gọi vẫn là CTY_ NTTP là do số này đã đăng ký tên Voice Brand name để gọi ra. Khi đăng ký thì gọi mọi lần đều sẽ hiển thị tên Cty NNTP dù bạn không lưu số.

» Xem thêm: Số điện thoại INTELIN là gì?

2. CTY NTTP là công ty gì?

Theo tìm hiểu CTY NTTP là công ty đòi nợ vay của công ty tài chính. Nếu bạn vay tiền hoặc người thân của bạn có vay tiền thì số điện thoại CTY_NTTP sẽ gọi ra để yêu cầu trả nợ vay. Mà khi gọi sẽ gọi rất nhiều cuộc cho đến khi bạn nghe máy.

Trong cuộc gọi sẽ có thể là giọng nói tự động hoặc cũng có thể là của nhân viên với đủ chất giọng nam trung bắc. Mọi không thể xác định là nó ở đâu được.

Ngoài ra, thì số điện thoại CTY_ NTTP cũng có gọi ra để giới thiệu tham gia vay tiền, mở thẻ tín dụng, mua bán cổ phiếu, chứng khoán…. Nội dung chủ yếu là làm phiền nên bạn không nên nghe máy

» Tìm hiểu: YUND Việt Nam là số của ai?

3. Những đánh giá của người dùng về số CTY NTTP

Cùng sdtodau.com xem qua một số đánh giá người dùng về số điện thoại CTY NTTP ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

so dien thoai cty nttp

so dien thoai cty nttp

 

Như vậy số điện thoại CTY NTTP là số đòi nợ và quảng cáo làm phiền. Bạn có thể tìm cách chặn số này ngay trên điện thoại của mình hoặc bỏ qua cuộc gọi không nên nghe để tránh mất thời gian nhé!

 

 

| Leave a comment
To top