106

Số điện thoại HCB VN là của ai mà gọi liên tục

HCB VN là số điện thoại của ai mà liên tục gọi ra cho bạn và những người khác hiện thị tên như 1 ngân hàng. Chắc chắn số này ở Việt Nam vì có VN ở sau nhưng số này là gì? Gọi đến có phải lừa đảo không? Cùng Check ngay sau đây với sdtodau.com để nắm rõ nhé!

hcb vn la so dien thoai cua ai
Bạn có biết HCB VN là gì không?

1. HCB VN là số điện thoại gì? Của ai?

Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì HCB VN là số của 1 công ty chưa xác định đăng ký dịch vụ gọi ra tên. Dịch vụ đó là Voice Brandname hay còn gọi là dịch vụ thương hiệu gọi ra. Hiện các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel đều có dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp để dùng telesale hay khẳng định tên thương hiệu của công ty. Khi đăng ký thì gọi ra sẽ được hiện tên dù bạn không lưu số nên nhiều người thấy số lạ hiện tên thì lo lắng.

Hiện chưa thể biết HCB VN là của ai cả chỉ biết là của công ty nào đó mà thôi. sdtodau.com sẽ cập nhật đến bạn ngay khi có thông tin chi tiết.

Giải đáp số điện thoại hiện ACALABA là gì?

2. Số HCB VN gọi đến làm gì?

Bạn chắc chắn sẽ muốn biết HCB VN gọi đến sim mình để làm gì đúng không? Thực tế thì số này gọi đến hiện chỉ có dấu hiệu nhá máy chưa có đánh giá lừa đảo. Vì vậy cuộc gọi này là làm phiền, spam không có mục đích tốt nào cả.

3. Nghe cuộc gọi HCB VN có sao không?

Nếu bạn đã lỡ nghe cuộc gọi từ số HCB VN thì có sao không? Thực tế là không sao cả, cuộc gọi này chỉ là cuộc gọi di động như thông thường mà thôi.Nghe không bị trừ tiền cũng không bị hack sim

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo yêu cầu cuộc gọi như cung cấp thông tin cá nhân, mã OTP, đồng ý thực hiện các yêu cầu… thì có thể sẽ bị lừa lộ thông tin cá nhân, bị lừa mất tiền ngân hàng…

Tìm hiểu SCIDI VN, SCIDI SG là số điện thoại của ai?

Tốt nhất không nên nghe cuộc gọi từ HCB VN và cũng không gọi lại để tránh bị làm phiền lừa đảo nhé!

| Leave a comment
To top