254

Số điện thoại INTELIN là gì? Chặn số INTELIN hiệu quả

Số điện thoại INTELIN là gì? nếu bạn thấy số này gọi đến sim của mình thì hãy cẩn thận bởi nhiều người đã nghe và cho biết số này không phải số uy tín. Vậy số INTELIN là gì? Của ai? Cách chặn số INTELIN hiệu quả nhất như thế nào? Cùng sdtodau.com làm rõ ngay sau đây để an tâm dùng điện thoại nhé.

so dien thoai intelin la gi?
Intelin là số điện thoại của ai?

1.  INTELIN là số điện thoại của ai?

Số điện thoại hiện INTELIN hiện chưa xác định được là của công ty hay doanh nghiệp nào. Có người cho rằng nó là của công ty INTELIN TECHNOLOGY CORPORATION có địa chỉ tại Hồ Chí Minh vì tên gọi giống và công ty này cũng hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, gọi ra. Nhưng thông tin này chưa được xác thực.

Dù bạn không lưu tên trên điện thoại của mình nhưng khi gọi vẫn hiển thị cuộc gọi từ INTELIN là do số này đã đăng ký tên Voice Brand name với nhà mạng. Việc đăng ký này là để tránh bị chặn từ nhà mạng do spam cuộc gọi nhưng thực tế nó là cuộc gọi spam thật.

Số điện thoại HN gọi đến làm gì?

2. INTELIN có phải số lừa đảo không?

Từ những người đã nghe cuộc gọi INTELIN cho biết thì số này là số có dấu hiệu làm phiền, lừa đảo. Bởi khi gọi đến đa số cuộc gọi đều sẽ không nói gì hoặc nói bạn chờ họ vài giây để thao tác gì đó.

Mục đích của việc yêu cầu bạn chờ cuộc gọi có thể là để ghi âm giọng nói hoặc thực hiện thao tác gì đó. Điều này bạn phải hết sức cẩn trọng và không nên nghe máy từ cuộc gọi này để tránh bị lừa đảo ngoài ý muốn.

Một số người cho biết họ nghe cuộc gọi từ số điện thoại INTELIN xong thì bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng. Nhưng thực tế điều này không chính xác, vẫn chưa có minh chứng nào cho thấy bạn nghe cuộc gọi thì bị trừ tiền cả. Trừ khi trong cuộc gọi đó bạn đã bấm phím cung cấp mã OTP… cho đối tượng lừa đảo nhé.

3. Cách chặn số INTELIN theo nhu cầu nhanh nhất

Nếu bạn muốn chặn số INTELIN hiệu quả bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:

  • Trên iPhone: Truy cập lịch sử cuộc gọi ⇒  Chọn chữ i bên cạnh cuộc gọi HN ⇒  Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
  • Trên Android: Truy cập cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn

Số điện thoại LGC-TV có phải số lừa đảo không?

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn biết cách chặn số INTELIN như thế nào và cố gắng chú ý khi dùng sim để không bị lừa nhé!

| Leave a comment
To top