355

Số điện thoại HN gọi đến có phải lừa đảo không?

Từ những review của người đã nghe cuộc gọi từ số điện thoại có tên HN bạn sẽ biết được rằng số này có lừa đảo hay không và bạn có nên nghe máy hay không. Thực tế thì HN là số điện thoại gì? Đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nó không phải ở Hà Nội và nó cũng là số có dấu hiệu quảng cáo lừa đảo. Cùng sdtodau.com tìm hiểu chi tiết về số điện thoại này ngay bên dưới nhé!

hn la so dien thoai gi
Bạn có biết HN là số điện thoại của ai không?

Số điện thoại HN là gì?

HN là số điện thoại đã được một công ty nào đó chưa xác định đăng ký tên Brand name nhằm mục đích gọi ra cho người dùng điện thoại. Khi gọi bằng tên sẽ không bị đánh spam và có thể gọi được nhiều cuộc khác nhau từ nhiều số điện thoại khác nhau.

HN không phải là ở Hà Nội mà chỉ là tên tự đặt của số này mà thôi. Bởi cuộc gọi ra là từ HN đều là số điện thoại di động bạn không thể xác định được nó ở đâu cả

Số HN có phải lừa đảo không?

Theo như nhận xét của những người đã nghe cuộc gọi từ HN thì đây là số có dấu hiệu quảng cáo, làm phiền, có thể là số lừa đảo. Cuộc gọi đến thường sẽ là giới thiệu tư vấn tham gia chứng khoản, bảo hiểm, vay tiền, tài chính…. Hoặc có thể gọi đến không nói gì làm bạn tò mò

Số điện thoại HN gọi đến phải làm sao?

Không nghe máy

Bạn không nên nghe máy nếu số điện thoại HN là gì này gọi đến để tránh rơi vào bẫy lừa đảo hoặc bị làm phiền quảng cáo thông tin, Nếu đã nghe máy thì tắt ngay không thực hiện theo yêu cầu của đối tượng.

Không gọi lại

Trong mọi trường hợp bạn không được gọi lại cho số Hà Nội HN để tránh bị trừ tiền trong tài khoản điện thoại của mình và có thể lừa đảo sau cuộc gọi nữa,.

Cách chặn cuộc gọi từ HN đến sim của bạn

Để chặn cuộc gọi từ HN đến sim của bạn thì bạn có thể cài đặt chặn trên máy:

  • Trên iPhone: Truy cập lịch sử cuộc gọi ⇒  Chọn chữ i bên cạnh cuộc gọi HN ⇒  Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
  • Trên Android: Truy cập cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn

Cách báo cáo cuộc gọi từ HN 

Hãy báo cáo cuộc gọi HN để những người khác không bị làm phiền hoặc lừa đảo như bạn đã từng trải qua. Bằng cách comment vào ô bình luận tại website sdtodau.com để người sau thấy sẽ không nghe hay gọi lại nhé!

Những thông tin được sdtodau.com cung cấp trên đây về HN là số điện thoại gì hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn giải đáp về số điện thoại nào nhé!

 

 

| Leave a comment
To top