291

Số điện thoại P Connect là gì? Cuộc gọi P-Connect lừa không?

Rất nhiều cuộc gọi từ số P-Connect gọi đến sim và bị đánh giá là cuộc gọi làm phiền. Số điện thoại P Connect là gì số này có lừa đảo không hay là của một công ty quảng cáo nào. Nếu bạn vẫn còn đang tò mò về số lạ này hãy cùng giải đáp ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

so dien thoai p - connect
Bạn có biết P-Connect là số điện thoại gì?

1. Số điện thoại P Connect là gì?

Theo tìm hiểu P-Connect là số điện thoại của một công ty chưa được xác định đã đăng ký tên cuộc gọi thương hiệu – Voice Brandname gọi ra cho người dùng. Mỗi cuộc gọi có thể là 1 số khác nhau như 0356459969, …. Nhưng đều hiển thị tên là  P Connect.

PSVN là số điện thoại gì?

2. P- Connect gọi điện đến làm gì?

Số điện thoại P Connect gọi đến làm gì? Chắc chắn bạn cũng sẽ tò mò muốn biết. Thực tế thì theo review của nhiều người số này gọi đến thường là nháy máy, bắt máy không nói gì. Nên có thể nhận định đây là số làm phiền.

Số P- Connect có lừa đảo không hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác thực. Vì vậy bạn tốt nhất không nên nghe cuộc gọi từ số này mà hãy tìm cách chặn P – Connect gọi điện đến.

Số điện thoại A.VIET là ai?

3. Làm sao chặn cuộc gọi P Connect  triệt để nhất

Thông thường để chặn bất kỳ cuộc gọi nào bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi hoặc cài đặt trên máy. Nhưng với các số điện thoại lạ hiển thị tên bạn sẽ không thể chặn triệt để được mà chỉ có thể chặn từng số mà thôi.

Muốn chặn triệt để không cho P- Connect gọi đến bạn có thể báo cáo số điện thoại làm phiền này đến Bộ TT và TT qua tổng đài 156. Khi có nhiều người cùng báo cáo thì số này sẽ được xem xét chặn hoàn toàn.

Như vậy P – Connect gọi điện đến là để làm phiền, chưa xác thực được là có lừa đảo hay không vì vậy hãy cẩn thận nhé. Nếu còn thắc mắc về số nào hãy comment bên dưới sdtodau.com sẽ giải đáp giúp bạn.

| Leave a comment
To top