720

Số điện thoại RuanY là gì? Cuộc gọi RuanY có mất tiền không?

Số điện thoại RuanY gọi đến sim nhiều như có việc gấp nhưng vì là số lạ hiển thị tên nên người dùng đã rất cảnh giác không nghe. Bạn cũng bị số này gọi đến đúng không? Hiện đã có báo cáo từ người dùng số RuanY là gì chính là LỪA ĐẢO giả danh công ty lớn tặng quà, mời tham gia chứng khoán…

Số điện thoại ruany
RuanY là gì?

1. Số điện thoại RuanY là gì? Tại sao có thể hiển thị tên

RuanY là số điện thoại lừa đảo được một công ty nào đó đăng ký tên cuộc gọi thương hiệu để gọi ra cho người dùng di động. Thông thường đầu số đều là 0911xxxxx và bên trên hiển thị tên RuanY do đã được đăng ký tên.

Bạn không lưu số mà vẫn có thể  là cuộc gọi hiển thị tên là bởi vì nó đã được đăng ký tên gọi ra với nhà mạng. Chứ không phải do số RuanY này hack danh bạ của bạn nhé!

» Tìm hiểu ngay: VKNET là số điện thoại của ai?

2. Cuộc gọi RuanY lừa đảo như thế nào?

Hiện đã có đánh giá rất nhiều số điện thoại hiện RoanY lừa đảo nên bạn hãy cẩn thận. Một số trường hợp lừa đảo gặp thường xuyên sdtodau.com giúp bạn liệt kê sau đây như:

2.1 RuanY thông báo trúng thưởng của điện máy xanh, Shopee, Lazada, Tiki

Những thông báo trúng thưởng hiện nay của các sàn thương mại Shopee, Lazada, Tiki hay công ty lớn như điện máy xanh… đều là lừa đảo. và RuanY là gì nó chính là cuộc gọi lừa đảo trúng thưởng.

so dien thoai roany
Lừa đảo trúng thưởng

2.2 Số điện thoại RuanY mời tham gia chứng khoán để làm giàu

Cuộc gọi RuanY gọi đến còn để mời tham gia chứng khoán có dấu hiệu lừa đảo những người đang có “máu chiến” làm giàu nhanh

so dien thoai roany
Số RoanY mời tham gia chứng khoán

2.3 Cuộc gọi Ruan Y nhá máy liên tục để bạn gọi lại

Gọi liên tục từ đầu số 0911 là số RuanY làm phiền này.

so dien thoai roany
RoanY nhá máy làm phiền

» Check nhanh: Tra cứu cuộc gọi đến máy bạn là ai

3. Danh sách số điện thoại RuanY gọi đến lừa đảo chi tiết

Dưới đây là những số điện thoại RuanY đã xác nhận là LỪA ĐẢO được sdtodau.com tổng hợp lại giúp bạn. Hãy check xem có số gọi cho bạn không nhé!

  • 0911130461
  • 091143384
  • 091137057
  • 091190050
  • 091175196
  • 091188024
  • 091185937

Như vậy số điện thoại hiện tên RuanY là lừa đảo chính xác 100% bạn không nên tò mò nghe máy hay gọi lại bằng bất kỳ lý do nào nữa. Hãy chặn số này ngay để tránh bị làm phiền nhé!

| Leave a comment
To top