115

Số điện thoại taxi Mai Linh BMT – Buôn Ma Thuột đúng nhất

Hiện nay số điện thoại taxi Mai Linh BMT được rất nhiều người tìm kiếm để có thể gọi ngay có 1 chiếc xe di chuyển khi cần. Tại Buôn Ma Thuột có khá nhiều xe taxi khác nhau bao gồm cả xe taxi công nghệ. Tuy nhiên taxi Mai Linh vẫn luôn rất được tin yêu và tin tưởng chọn lựa. Bạn có biết số điện thoại taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột là số nào không? Cùng cập nhật ngay với sdtodau.com nhé!

so dien thoai taxi mai linh bmt
Số Taxi Mai Linh BMT là số nào?

1. Số điện thoại Taxi Mai Linh BMT là gì?

Số điện thoại của Taxi Mai Linh BMT là 0262.3819 819 bạn có thể gọi được từ số di động hoặc điện thoại bàn. Cước phí được tính theo quy định nhà mạng của bạn gọi đến số cố định.

» Tìm hiểu: Tất cả số điện thoại tổng đài Viettel 24/24 hiện nay

2. Cước phí của Taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột là bao nhiêu?

Theo quy định của Taxi Mai Linh thì cước phí xe sẽ giao động từ 16.000đ đến 20.000đ cho 1 KM di chuyển. Đây là một mức giá trung bình bằng với nhiều hãng taxi khác trên thị trường nên hãy an tâm sử dụng dịch vụ lâu đời của Taxi Mai Linh BMT nhé!

3. Lưu ý khi gọi taxi  BMT Mai Linh

  • Chỉ gọi 1 cuộc để điện thoại viên bắt máy thì chờ đợi xe đến. Không nên gọi cùng lúc nhiều cuộc cho 1 địa điểm nhiều xe đến cùng lúc bạn sẽ phải trả phí cho tất cả các xe
  • Tuỳ quãng đường khác nhau mà thời gian di chuyển đến địa điểm của bạn có thể là nhanh vài phút đến 30 phút.
  • Hãy chuẩn bị sẵn đồ đạt để xe đến có thể đi ngay không bị mất thêm phí chờ của xe. Vì xe chạy bằng đồng hồ tính tiền từng phút ngay cả thời gian chờ.

» Xem thêm: Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn

Bạn đã nắm rõ số điện thoại Taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột là bao nhiêu rồi nhé. Hãy nhanh tay liên hệ để được cung cấp xe di chuyển cho mọi nhu cầu đi chơi, du lịch thăm thân của mình nhé!

| Leave a comment
To top