1.9K

Số điện thoại TNP là gì? Tnp gọi điện làm gì? Lừa đảo sao?

Cuộc gọi đến sim chỉ hiển thị tên là TNP có làm bạn cảm thấy lo lắng và tò mò không? Thực tế thì số điện thoại TNP là gì? Chính là số điện thoại đã đăng ký tên Voice Brand name với nhà mạng để gọi ra. Cùng sdtodau.com chek xem đây là số làm phiền hay lừa đảo ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

so dien thoai tnp
Số điện thoại TNP là gì?

1. Số điện thoại TNP là gì?

Sdt TNP là gì chính là số của một công ty chưa xác định đã đăng ký tên Voice Brand name với các nhà mạng để gọi ra. Vì vậy gọi đến sim nào cũng hiển thị dược tên TNP cả. Hiện dịch vụ Voice Brand name của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel chỉ áp dụng cho doanh nghiệp do đó không thể là số cá nhân được.

» Xem thêm: Cách tra số điện thoại gọi đến máy bạn

2.TNP gọi điện là gì?

TNP gọi điện đến cho sim của bạn là số đã đăng ký tên nên dù bạn không lưu tên vẫn hiển thị vậy. Mỗi cuộc gọi là 1 số khác nhau nhưng vẫn có thể hiển thị tên là TNP gọi điện đến bạn cũng không phải bất ngờ.

3. Số TNP có lừa đảo không?

Hiện nay thông tin về số điện thoại TNP có lừa đảo không vẫn chưa có ai đánh giá cả. Nhưng số này vẫn bị nhiều người báo cáo là nhá máy thường xuyên làm phiền, gọi liên tục đến sim nên có thể đây là số điện thoại làm phiền.

Bất kỳ số lạ hiển thị tên nào gọi đến sim bạn cũng đều nên cảnh giác và không nghe máy hay gọi lại nhé. Đặc biệt nếu sau cuộc gọi có người kết bạn Zalo thì đó cũng là một dạng lừa đảo online bạn cũng không nên trả lời.

» Giải đáp: App chặn cuộc gọi Truecaller có an toàn không?

4. Cách nhận biết số TNP lừa đảo

Nếu số điện thoại TNP gọi đến sim của bạn có những dấu hiệu sau đây thì đó là cuộc gọi lừa đảo nhé!

  • Thông báo trúng thưởng
  • Mời nhận quà miễn phí từ các sàn thương mại hay công ty lớn
  • Dọa khóa sim sau 2 tiếng
  •  Thông báo bạn vi phạm pháp luật, có hồ sơ tại công an
  • Mời tham gia chứng khoán
  • Mời làm việc online

Hi vọng với những thông tin về số điện thoại hiện TNP trên đây bạn đã có thể biết đây là số đã đăng ký tên với nhà mạng gọi ra cho người dùng. Không nên nghe máy hay gọi lại nhé!

| Leave a comment

To top