717

TP là số điện thoại gì đúng nhất, chuẩn nhất đừng bỏ qua

Số điện thoại TP là gì gọi đến sim dù bạn không lưu số nhưng vẫn hiển tên là TP kèm số bên dưới là sao? Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì số điện thoại TP là một số đã được đăng ký tên gọi ra và nó là số công ty không phải cá nhân.Nhiều người cho biết nó là số của công ty tài chính đòi nợ vay tiền.

so dien thoai TP
Số điện thoại TP là của ai?

1. TP là số điện thoại gì? Của ai?

Theo tìm hiểu của sdtodau.com thì TP là số điện thoại của một công ty chưa xác định đã đăng ký dịch vụ Voice Brandname với các nhà mạng. Khi gọi ra dù hiển thị nhiều số khác nhau những tên chung vẫn là TP.

Có thể TP là số điện thoại của công ty tài chính cho vay gọi đến đòi nợ vay tiền. Nhưng thông tin này chưa xác minh chính xác được.

» Xem thêm: PSVN là số điện thoại gì?

2. Cuộc gọi TP có lừa đảo không?

Từ những người đã nghe cuộc gọi số lạ hiển thị tên TP cho biết cuộc gọi TP là cuộc gọi làm phiền và có dấu hiệu lừa đảo. Nội dung cuộc gọi thường là mời vay tiền, làm thẻ tín dụng hoặc đòi nợ của người thân…. Vì vậy nếu nghe máy thực tế rất mất thời gian và còn có thể bị lừa đảo sau cuộc gọi nếu kết bạn Zalo sau đó và làm theo hướng dẫn.

3. Có nên nghe cuộc gọi từ số điện thoại TP không?

Số điện thoại TP là gì bạn đã nắm rõ rồi đúng không vậy có nên nghe máy không? Đương nhiên là không nên nghe máy. Việc nghe máy có thể khiến bạn mất thời gian cho việc nghe thông tin từ bên tài chính cho vay và còn bị đòi nợ của người không quen biết.

Bạn tốt nhất hãy bỏ qua cuộc gọi và tìm cách chặn ngay sau đó nhé!

» Check nhanh: Đầu số 1184 là ở đâu? Có nên nghe máy

Tóm lại, cuộc gọi TP là cuộc gọi làm phiền từ bên công ty tài chính nên bạn không nên nghe máy hay gọi lại, kết bạn sau cuộc gọi nhé! Cần check số điện thoại lạ hiện tên nào cùng comment ngay bên dưới nhé!

 

| Leave a comment
To top