140

Số điện thoại TPA là gì? Của ai? Có lừa đảo không?

Số điện thoại TPA là gì? Gọi đến sim của bạn có phải vì mục đích lừa đảo không? Chắc chắn bạn sẽ không ngừng suy nghĩ khi thấy số lạ hiển thị tên này gọi đến sim của mình. Thực tế hiện nay không phải số lạ hiện tên nào cũng là lừa đảo bởi có nhiều công ty cũng đăng ký tên để gọi ra cho khách hàng của mình nhằm quảng cáo thương hiệu. Nhưng Số TPA là số gì? Của công ty nào? Hãy tìm hiểu rõ ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

so dien thoai tpa
Số điện thoại TPA là gì?

1. Số điện thoại TPA là gì? 

Số điện thoại TPA là số đã được đăng ký tên Brand name để gọi nên khi bạn nhận cuộc gọi sẽ thấy hiển thị chữ TPA cùng dưới số di động phía dưới tên này. Mục đích đăng ký này là để gọi ra không bị chặn spam từ nhà mạng.

PSVN là số điện thoại gì?

2. TPA là số điện thoại của ai?

Theo tìm hiểu thì số điện thoại TPA là gì của ai hiện vẫn chưa xác định được. Chỉ có thể xác định đây là số của một công ty không phải một cá nhân.

Có thông tin cho rằng TPA là số của trung tâm đào tạo TPA chuyên dạy nghề ẩm thực và đào tạo doanh nghiệp. Công ty này có địa chỉ tại Tây Ninh, tuy nhiên thông tin này hiện vẫn chưa được xác định chính xác hay không.

Số điện thoại A.VIET là của ai?

2.TPA gọi đến lừa đảo phải không?

Hiện thông tin về số TPA lừa đảo vẫn chưa có chỉ có thông tin số điện thoại TPA gọi đến làm phiền mà thôi. Số này thường gọi đến để nháy máy nhiều lần, mời tham gia khoá học, mời tham gia chứng khoán… Do đó nếu có cuộc gọi từ TPA tốt nhất bạn vẫn nên bỏ qua cuộc gọi không nghe máy mất thời gian.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về số điện thoại TPA hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không nên tò mò nghe máy hay gọi lại nữa nhé! Nếu còn thắc mắc về số điện thoại nào hãy comment bên dưới sdtodau.com sẽ giúp bạn tìm hiểu!

| Leave a comment
To top