186

Số điện thoại Vihat vn là gì? Vihat vn là ai? Có lừa đảo không?

Cuộc gọi lạ hiển thị tên là Vihat vn tên của một công ty đang hoạt động trên thị trường Việt Nam thật vì vậy nhiều người đã nghe máy nhưng cũng có những người chần chừ không biết vihat vn gọi cho bạn làm gì. Nhưng thực tế thì chính công ty Vihat vn cũng lên tiếng đính chính cuộc gọi hiển thị tên Vihat vn không phải của họ. Một ai đó đã lợi dụng danh tiếng của Vihat vn để đăng ký tên voice Brandname và gọi ra cho người dùng.

Vậy số điện thoại Vihat Vn là gì? Của ai? Lừa đảo không? Cùng tìm ngay lời giải đáp ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

so dien thoai vihat vn
Vihat VN là số điện thoại gì?

1. Số điện thoại Vihat vn là gì?

Theo tìm hiểu số điện thoại Vihat VN là của một công ty đã đăng ký tên Brand name với nhà mạng để gọi ra cho người dùng chỉ hiển thị tên bên trên số. Điều này giúp cho người dùng có thể nghe máy ngay so với các số lạ. Đồng thời gọi ra nhiều cũng sẽ không bị các nhà mạng chặn do spam.

PSVN là số điện thoại của ai?

2. Vihat vn là ai?

Vihat vn là tên của một công ty về công nghệ hoạt động tại thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài. Tuy nhiên, số điện thoại Vihat Vn gọi ra cho người dùng lại KHÔNG PHẢI của công ty này mà đã bị ai đó mạo danh đăng ký số gọi ra. Hiện vẫn chưa biết kẻ mạo danh là ai.

3. Số Vihat vn có phải là lừa đảo không?

Số điện thoại Vihat vn là gì bạn đã hiểu rõ rồi đúng không. Vậy số Vihat Vn hay VN Vihat có lừa đảo không? Thực tế thì việc mạo danh công ty khác cũng đã là một việc làm không đúng. Ngoài ra khi gọi ra số này cũng thực sự có dấu hiệu lừa đảo.

Nhiều người cho biết khi nhận cuộc gọi từ Vihat vn đã bị lừa đảo theo kiểu mời làm việc online, làm cộng tác viên, nhận thưởng, nhận quà miễn phí…. Nếu làm theo có thể bị hack thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng bị trừ tiền.

Vì vậy khi số Vihat VN gọi đến bạn không nên nghe máy và cũng tìm cách chặn báo cáo số làm phiền ngay nhé!

Số điện thoại A.VIET là số của ai?

Như vậy, số điện thoại Vihat VN là lừa đảo mạo danh công ty khác bạn không nên nghe máy hay gọi lại, cũng không cung cấp thông tin cho bên lừa đảo. Nếu có số nào thắc mắc hãy comment bên dưới sdtodau.com sẽ giúp bạn check ngay nhé!

| Leave a comment
To top