117

Tại sao story để lâu bị mờ? Cách khắc phục nhanh

Đăng Story bị mờ chắc hẳn đã có người giúp bạn xử lý nhưng tại sao Story cũ bị mờ chắc chắn chưa ai giải đáp giúp bạn. Có phải bạn cũng đang có thắc mắc story của mình đăng đã lâu vào xem lại thì thấy rất mờ không nét như lúc đầu. Nguyên nhân là tại sao? Cách khắc phục thế nào cùng giải đáp ngay sau đây cùng sdtodau.com nhé!

tai sao story de lau bi mo
tại sao tin lưu trữ bị mờ?

1. Tại sao story để lâu bị mờ?

Thực tế thì Story để lâu bị mờ không phải là lỗi mà nó là doFacebook không phải là chuyên trang video nên video dù nét căng cỡ nào thì sau một thời gian cũng sẽ bị bóp lại cho mờ đi. Mục đích là để nền tảng Facebook có thể nhẹ với bất kỳ ai và dùng ổn định. Chính Facebook đã làm mờ tin lưu trữ của bạn chứ không phải do lỗi gì cả.

Cách bật chế độ rung trên iPhone iOS16

2. Cách khắc phục tin lưu trữ bị mờ

Bởi vì tại sao Story để lâu bị mờ là do quy định hoạt động của Facebook nên thực tế không có cách khắc phục. Nếu bạn muốn tiếp dùng video đó thì có thể đăng lại video mới hoặc chỉnh sửa trên video đó đăng lại.

Bạn đã biết được video của mình bị mờ là do đâu rồi nhé. Như vậy bạn cần phải lưu trữ lại video đó trên thiết bị của mình để đăng lại sau này nếu muốn. Vì video cũ sẽ bị mờ theo thời gian nên nếu không lưu sẽ mất công sức đi quay lại.

PSVN là số điện thoại gì?

Với giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu được tại sao Story cũ bị mời và không còn thắc mắc nữa nhé. Hãy cố gắng làm video thật sáng rõ và tận hưởng nó trong thời gian ngắn vì sau này nó cũng bị giảm nét đi thôi.

Số điện thoại lạ hiển thị tên check ngay tại đây

| Leave a comment
To top