98

Tên đăng nhập Vietcombank Digibank/ VCB DigiBank là gì?

Nhiều khách hàng hiện nay khi tải ứng dụng Vietcombank Digibank về điện thoại lại không biết làm sao để đăng nhập. Thực tế thì tên đăng nhập Vietcombank Digibank là gì? Chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký dùng ứng dụng. Mật khẩu được cập qua tin nhắn điện thoại của bạn.

Nếu không nhớ tên đăng nhập thì làm sao để lấy lại? Cách đổi tên đăng nhập Vietcombank Digibank như thế nào? Cùng theo dõi ngay sau đây với sdtodau.com nhé!

ten dang nhap vietcombank digibank
Bạn có biết tên đăng nhập Vietcombank Digibank là gì không?

1. Tên đăng nhập Vietcombank Digibank là gì?

Theo quy định của ngân hàng thì tên đăng nhập Vietcombank Digibank chính là số điện thoại đã đăng ký sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank của bạn. Số điện thoại này sẽ nhận được mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bạn nhập đúng số điện thoại theo định dạng 10 số để đăng nhập ứng dụng Vietcombank Digibank thành công nhé!

» Xem thêm: Cách xử lý khi rút tiền không được vẫn bị trừ tiền Vietcombank

2. Cách lấy lại tên đăng nhập VCB Digibank

Nhiều người quên mất tên đăng nhập VCB Digibank nguyên nhân là do không biết mình đã đăng ký bằng số nào. Để lấy lại tên đăng nhập bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Kiểm tra hộp thư tin nhắn của bạn để xem mình nhận được SMS mật khẩu từ sim 1 hay sim 2 và nhập vào
  • Đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để yêu cầu cấp lại tên đăng nhập. Khi đi cần mang theo CMND/ CCCD và thẻ nhé!

3. Cách đổi tên đăng nhập Vietcombank Digibank

Số điện thoại đăng ký Vietcombank Digibank chính là tên đăng nhập nên khi muốn đổi tên đăng nhập bạn phải đổi số điện thoại đăng ký. Hãy đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank và yêu cầu đổi nhé.

» Bật mí: Cách tra số điện thoại gọi đến máy bạn là ai?

Thông tin chi tiết về tên đăng nhập Vietcombank Digibank trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

| Leave a comment
To top