129

Theo dõi lại những người đã bỏ theo dõi có thông báo không

Có phải bạn đang lo lắng về việc theo dõi lại bạn bè trên Facebook có thông báo không? Bạn đã từng bỏ theo dõi họ và việc bỏ theo dõi hoàn toàn không được thông báo vậy còn theo dõi lại thì sao? Câu trả lời sẽ làm bạn bất ngờ và phải đắn đo cho việc theo dõi lại lắm đó.

theo doi lai nhung nguoi da bo theo doi co thong bao khong?
Theo dõi lại có thông báo không?

1. Theo dõi lại những người đã bỏ theo dõi có thông báo không?

Theo quy định của mạng xã hội Facebook thì Theo dõi lại những người đã bỏ theo dõi có thông báo không câu trả lời là CÓ. Bởi việc bạn theo dõi lại sẽ được xem như là theo dõi mới nên Facebook vẫn sẽ thông báo như bình thường.

Lúc bạn theo dõi lại người kia chắc chắn sẽ thắc mắc tại sao đã theo dõi rồi lại có thông báo theo dõi nữa. Họ sẽ phát hiện bạn đã từng bỏ theo dõi họ rất ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn. Nên hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như câu trả lời cho thắc mắc của họ nhé!

Tại sao Story Facebook để lâu bị mờ

2. Cách theo dõi lại bạn bè trên Facebook không bị phát hiện

Để theo dõi lại bạn bè trên Facebook bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Dùng 1 tài khoản khác của bạn Vào Facebook và tại ô tìm kiếm gõ tên Facebook của người đó
  • Bước 2: Nhấn theo dõi
theo doi lai nhung nguoi da bo theo doi co thong bao khong?
Chọn theo dõi

Như vậy bạn đã theo dõi lại thành công người mà mình đã từng bỏ theo dõi rồi. Vì dùng tài khoản khác nên họ sẽ không biết được là chính bạn đã theo dõi họ. Hãy an tâm cập nhật mọi tin tức mới nhất về họ trên Facebook nhé!

App chặn cuộc gọi TrueCaller có an toàn không?

Hi vọng thông tin trên đây của sdtodau.com đã giúp bạn có thể biết theo dõi lại người đã bỏ theo dõi Facebook có thông báo không và quyết định nên thực hiện không nhé!

| Leave a comment
To top