144

Tổng đài GHTK là số nào? Cước gọi và cách gặp nhân viên

Dịch vụ giao hàng Tiết Kiệm vẫn luôn là dịch vụ được rất nhiều shop tin dùng thường xuyên trao niềm tin để giao hàng đến khách. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển bạn muốn được hỗ trợ hãy gọi số tổng đài GHTK ngay để được kiểm tra, giải đáp cũng như khiếu nại. Sau một thời gian đóng thì giờ đây tổng đài đã mở lại hoạt động bình thường phục vụ cho nhà bán hàng nên hãy gọi ngay.

tong dai ghtk
Bạn có biết tổng đài GHTK là số nào không?

1. Số tổng đài GHTK là số nào?

Hiện nay số tổng đài GHTK được công bố là 19006092 hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi mọi lúc mình cần bao gồm cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, tổng đài chỉ hỗ trợ cho người bán hàng không hỗ trợ cho khách nhận.

» Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng mới nhất

2. Cách gọi tổng đài Giao Hàng Tiết Kiệm gặp điện thoại viên

Cũng như nhiều số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel, Vina, Mobi hay ngân hàng khác thì tổng đài GHTK cũng có rất nhiều thông tin tự động phát. Bạn sẽ không biết làm sao kết nối được với nhân viên.

Để gọi tổng đài Giao Hàng Tiết Kiệm gặp điện thoại viên bạn bấm theo đúng phím sau gọi 19006092  bấm phím 1 người bán và bấm phím 5 vấn đề khác sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên

3. Cước phi gọi tổng đài GHTK

Vì tổng đài GHTK là tổng đài 1900 nên nó sẽ tốn phí. Tuỳ nhà mạng mà bạn đang sử dụng sẽ có cách tính cước gọi khác nhau từ 1.000đ/ phút trừ vào tài khoản chính của sim đang dùng.

» Giải đáp: Đầu số 1184 là ở đâu? Mạng gì?

4. Hướng dẫn cách liên hệ khiếu nại Giao Hàng Tiết Kiệm khác cho khách

Nếu bạn không thể gọi tổng đài hoặc bạn là người nhận hàng nên tổng đài không có nhân viên kết nối bạn có thể dùng cách khác để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng Giao Hàng Tiết Kiệm. Đó là:

Bạn đã nắm rõ số tổng đài giao hàng tiết kiệm là bao nhiêu rồi nhé. Hãy liên hệ ngay khi cần được trợ giúp cho đơn hàng gửi hoặc nhận của mình nhé. Chúc các bạn gửi và nhận hàng thuận lợi!

| Leave a comment
To top