325

Tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn biết ai ngay

Khi có số điện thoại lạ gọi đến bạn có thể nghe máy hoặc bỏ qua cuộc gọi nhưng nếu số nháy máy nhiều lần sẽ khiến bạn cực kỳ tò mò. Gần đây tình trạng lừa đảo đang gia tăng nên hãy tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn để biết là ai trước khi muốn gọi lại.Có nhiều cách tra cứu chỉ vài giây có ngay kết quả nên đừng chần chừ nhé!

tra cuu so dien thoai goi den may ban
Làm sao để tra cứu số điện thoại lạ?

1.Tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn tại web sdtodau.com

Hiện nay sdtodau.com là một trong những website tra cứu số điện thoại lừa đảo, thông tin số điện thoại được nhiều người sử dụng nhất. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt báo cáo số lừa đảo bạn có thể check ngay số gọi cho mình có phải số đã gọi cho người khác không.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ sdtodau.com 
  • Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm bạn sẽ thấy hiện thông tin liên quan đến số điện thoại này sẽ biết có phải số lừa đảo không. Trường hợp là số lạ hiển thị tên hãy click vào đây tra cứu
tra cuu so dien thoai goi den may ban
Nhấn tìm kiếm

PSVN là số điện thoại của ai?

2. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng Zalo

Thực tế hiện nay khi có số lạ gọi đến nhiều người đã tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn bằng zalo và thành công đến hơn 50%. Biết là ai, ở đâu, có quen biết hay không ngay lập tức. Cách tra cứu như sau:

Bước 1: Truy cập vào zalonhập số điện thoại vào ô tìm kiếm

Bước 2: Chọn vào tên Zalo đang hiển thị bạn sẽ vào được trang cá nhân của họ và xem được tên của họ, ảnh đại diện sẽ biết có quen không

tra cuu so dien thoai goi den may ban
Gõ số điện thoại vào Zalo

3. Tra số điện thoại lạ qua Facebook

Ngay trên mạng xã hội Facebook cũng có hỗ trợ tra số điện thoại lạ nên đừng chần chừ thao tác ngay.

Bước 1:Vào ô tìm kiếm Facebook và nhập số điện thoại muốn tra

Bước 2: Nếu họ đăng ký Facebook bằng số điện thoại đó hoặc đã từng nhập số của mình lên trang nhóm nào của Facebook thì đều sẽ hiển thị ra bài post. Hãy click vào tên cá nhân của tài khoản đó và bạn sẽ biết được họ là ai qua những hình ảnh họ đăng tải.

tra cuu so dien thoai goi den may ban
Click vào tên tài khoản

Các cách tra cứu số điện thoại lạ trên đây đều hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện nhanh để giải đáp tò mò của bạn nhé. Chúc các bạn có thể tra được số gọi cho mình là ai và nếu là lừa đảo hãy báo cáo ngay với sdtodau.com nhé!

HN là số điện thoại gì?

| Leave a comment
To top