444

Tran Gia SG là số điện thoại gì? Lừa đảo không? Của ai?

Tran Gia SG là số điện thoại gì? chắc hẳn bạn sẽ muốn biết ngay khi số này gọi đến mình hoặc chỉ nháy máy khiến bạn rất tò mò. Hiện nay thông tin về số điện thoại Tran Gia SG đã có nên hãy cập nhật ngay bên dưới với sdtodau.com nhé!

Theo tìm hiểu hiểu Tran Gia SG gọi điện là số của công ty TNHH Trần Gia Sài Gòn. Với mục đích gọi ra là quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và có dấu hiệu làm phiền.

tran gia sg la so dien thoai gi?
Trần Gia SG là gì?

1. Tran Gia SG là số điện thoại gì? 

Số điện thoại lạ hiện tên Tran Gia SG là của ai, ở đâu cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

1.1 Tran Gia SG là gì?

Thực tế Tran Gia SG là một số điện thoại đã được công ty TNHH Trần Gia Sài Gòn đăng ký tên voice brandname để gọi ra cho người dùng. Vì vậy bạn không  lưu tên vẫn thấy hiển thị tên Tran Gia SG là vì vậy.

Công ty Trần Gia Sài Gòn hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cả xây dựng, lắp đặt máy móc, bán buôn thiết bị, môi giới bất động sản…..

1.2 Số điện thoại Tran Gia SG ở đâu?

Số điện thoại Tran Gia SG có thể có địa chỉ là tại Bình Thạnh Sài Gòn. Nhiều người cho biết họ nghe toàn giọng miền Nam, giọng Sài Gòn.

Số điện thoại A.VIET là của ai?

2. Số điện thoại Tran Gia SG có lừa đảo không?

Theo những người đã nhận cuộc gọi từ số Tran Gia SG gọi điện thì số này thường có dấu hiệu làm phiền hơn lừa đảo.

Làm phiền:

  • Gọi đến quảng cáo sản phẩm điện máy, thiết bị điện tử
  • Chăm sóc khách hàng

Lừa đảo:

  • GIới thiệu làm bên trung tâm mở thẻ tín dụng
  • Mời nhận quà
  • Tuyển làm online tại nhà

Dù vậy nhận cuộc gọi từ Tran Gia SG hoàn toàn không mất tièn hay bị hack ngân hàng cả. Chỉ cần không thực hiện theo yêu cầu cuộc gọi sẽ không bị sao cả.

PSVN là số điện thoại gì?

Giải đáp thắc mắc về Tran Gia SG là của ai bạn đã hiểu rõ rồi đúng không. Hãy bỏ qua cuộc gọi hoặc nghe máy thử nếu muốn nhé!

| Leave a comment

To top