216

GIẢI ĐÁP: App chặn cuộc gọi Truecaller có an toàn không?

Vì có quá nhiều cuộc gọi làm phiền nên bạn muốn tải app Truecaller về điện thoại như nhiều người đang khuyên nhủ. Việc cài Truecaller có an toàn không? điều này chính người đã và đang dùng Truecaller cũng không biết. Thực tế vì một ứng dụng cài trên điện thoại mà có thể giúp bạn chặn các cuộc gọi đến sim,hiển thị rõ ràng thông tin số đó là lừa đảo hay spam hay từ đâu chắc chắn có lấy thông tin trên máy. Như vậy việc dùng Truecaller là rất tiện nhưng sẽ có những điểm không an toàn.

truecaller co an toan khong
Bạn có thắc mắc Truecaller có an toàn không?

1. Truecaller là gì?

Truecaller được biết điểm là một ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại. Khi sử dụng Truecaller bạn sẽ có thể biết ai gọi đến cho mình, thông tin cá nhân của ai, nghề nghiẹp của họ, số đó có spam không và chặn ngay, bỏ qua cuộc gọi nếu muốn

Hiện ứng dụng đang được sử dụng trên toàn cầu với hơn 50.000 người sử dụng cho thấy ứng dụng này đang cực kỳ hot.

Cách lấy lại tiền khi rút tiền không được vẫn bị trừ Vietcombank

2. Truecaller có an toàn không?

Chắc chắn điều bạn quan tâm nhất chính là Truecaller có an toàn không? Theo sdtodau.com tìm hiểu từ những người đã và đang dùng ứng dụng này thì nó thật sự rất tiện ích nhưng bên cạnh đó cũng có những rủi ro không an toàn.

  • Khi cài ứng dụng bạn sẽ bắt buộc phải cung cấp toàn bộ danh bạ trên điện thoại cho ứng dụng, cho phép ứng dụng truy cập vào máy của bạn để thu thập thông tin cuộc gọi thậm chí là ghi âm.
  • Khi thu thập được rồi không có gì là chắc chắn để ứng dụng Truecaller này không bán cho bên thứ 3 hoặc làm lộ thông tin của bạn ra bên ngoài. Điều này cũng khiến cho bạn bị các số lạ gọi ngày càng nhiều hơn và bị lừa đảo nhiều hơn.
  • Cũng giống như Facebook hay Tiktok nó đều có chế độ theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn trên điện thoại thì với Truecaller cũng vậy.

Như vậy Truecaller có an toàn không câu trả lời là có những điểm không an toàn như dễ lộ thông tin, theo dõi bạn….

Cách tra số điện thoại gọi đến máy bạn là ai?

3. Truecaller có mất phí không?

Hiện nay dùng ứng dụng Truecaller hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm cài đặt. Vì miễn phí nên khi dùng bạn sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo trên ứng dụng khá khó chịu.

4. Dùng web sdtodau.com để tra cứu thông tin số lừa đảo an toàn

Nếu bạn muốn an toàn hơn cho mình thay vì cài sẵn ứng dụng trên máy bạn có thể dùng web sdtodau.com để tra cứu thông tin số lừa đảo. Chỉ cần vào trang chủ gõ số điện thoại lạ hiển thị tên hoặc số điện thoại bất kỳ sẽ thấy review của những người đã từng nhận cuộc gọi đó. Giúp bạn có thể xác định số đó lừa đảo không và chặn ngay lập tức.

0598 là số điện thoại ở đâu?

Bạn đã có câu trả lời Truecaller có an toàn không rồi đúng không? Hãy quyết định sáng suốt cho việc cài ứng dụng hay không nhé!

| Leave a comment

To top