146

VCB Smart OTP là gì? Mã pin VCB Smart OTP là gì?

Nếu lần đầu sử dụng VCB Smart OTP bạn chắc chắn sẽ vô cùng thắc mắc mã Pin VCB Smart OTP là gì khi mình thực hiện giao dịch lại bị bắt nhập vào. Có thể bạn đã quên mã Pin này do chính bạn đã tạo khi đăng ký sử dụng dịch vụ này và nó thường sẽ trùng với các mật khẩu mà bạn hay sử dụng đó. Để hiểu rõ về mã pin VCB Smart OTP cùng sdtodau.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

vcb smart otp la gi?
Tìm hiểu VCB Smart OTP là gì?

1. VCB Smart OTP là gì?

Smart OTP là dịch vụ cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch online bằng mã PIN mà không cần mã OTP SMS thông qua sim số. Điều này giúp cho khách hàng mất sim hoặc không bỏ sim vào máy vẫn có thể giao dịch online thuận tiện.

» Tìm hiểu: Tên đăng nhập Vietcombank Digibank là gì?

2. Cách kích hoạt VCB Smart OTP

Hiện Vietcombank đang triển khai 2 loại Smart OTP là tích hợp trực tiếp trên ứng dụng Vietcombank Digibank và 1 loại là ứng dụng riêng biệt mang tên VCB Smart OTP. Bạn có thể chọn 1 trong 2 dịch vụ này sử dụng.

Để kích hoạt VCB Smart OTP trực tiếp trên ứng dụng Vietcombank bạn chỉ cần vào mục tiện ích và chọn kích hoạt Smart OTP. Sau đó tiến hành chọn mã PIN là có thể bắt đầu sử dụng ngay dịch vụ này.

3. Mã Pin VCB Smart OTP là gì?

Mã Pin VCB Smart OTP chính là mật khẩu gồm 6 số mà bạn đã cài đặt khi kích hoạt VCB Smart OTP. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN VCB Smart OTP khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Vietcombank. Sau khi nhập đúng mã thì sẽ có một dãy số tự nhập và bạn chỉ cần bấm gửi là có thể hoàn tất chuyển tiền. Hoàn toàn không thông qua sim nữa.

» Mách bạn: Cách lấy lại tiền Vietcombank không rút được nhưng bị trừ

4. Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng VCB Smart OTP

Khi dùng VCB Smart OTP nhiều khách hàng có thắc mắc về phí và mật khẩu. Dưới đây là giải đáp giúp bạn cho những câu hỏi này:

4.1 vcb smart otp có mất phí ko?

Theo quy định hiện hành thì dịch vụ VCB Smart OTP của Vietcombank đang được miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng. Bạn có thể an tâm kích hoạt dùng nhé!

4.2 Quên mã Pin Smart OTP thì phải làm sao

Nếu bạn quên mã Pin Smart OTP thì cần đến trực tiếp các phòng giao dịch của Vietcombank để được hỗ trợ cập lại mã sử dụng. Hoàn toàn miễn phíc ấp mã nên hãy an tâm thực hiện.

Mọi thông tin về mã Pin Smart OTP VCB trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ và an tâm nhập mã nhé!

| Leave a comment
To top