147

Xóa tin nhắn trên tiktok người kia có biết không? Cách gỡ

Nếu bạn thực hiện xoá tin nhắn trên Tiktok người kia có biết không? Điều này chắc chắn bạn sẽ rất thắc mắc khi muốn xoá 1 tin nhắn nào đó trên ứng dụng này. Câu trả lời là họ KHÔNG BIẾT vì tin nhắn chỉ bị xoá phía bên bạn mà thôi.

Cụ thể xoá tin nhắn trên tiktok người kia có biết không như thế nào cùng sdtodau.com giải đáp ngay sau đây để nắm rõ nhé! Bạn sẽ có thể an tâm thực hiện xoá tin nhắn ngay lập tức trên Tiktok thôi!

xoa tin nhan tren tiktok nguoi kia co biet khong?
Xoá tin nhắn thì sẽ thế nào?

1. Xoá tin nhắn trên Tiktok người kia có biết không?

Khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên Tiktok thì người kia hoàn toàn không biết bạn đã thực hiện xoá. Vì tin nhắn chỉ bị xoá bên phía bạn còn bên người kia tin nhắn vẫn hiển thị bình thường. Họ hoàn toàn không biết bạn xoá khi nào, giờ nào, xoá tin nhắn nào hết.

» Xem thêm: Theo dõi lại người đã bỏ theo dõi có thông báo không?

2.Tin nhắn TikTok có thu hồi được không

Theo quy định của Tiktok hiện nay bạn chỉ có thể xoá tin nhắn đã gửi bên phía của mình. Nhiều người muốn thu hồi tin nhắn đã gửi để có thể thoải mái trò chuyện. Tin nhắn Tiktok có thu hồi được không hiện là KHÔNG, không có cách nào áp dụng thu hồi được cả.

3. Hướng dẫn cách gỡ tin nhắn Tiktok nhanh nhất

Như vậy bạn chỉ có thể xoá tin nhắn trên Tiktok mà thôi, không thể thu hồi được. Nếu muốn thu hồi tin nhắn hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào đoạn hội thoại ⇒ nhấn giữ chọn vào tin nhắn bạn muốn xoá
  • Bước 2: Chọn xóa là hoàn thành
xoa tin nhan tren tiktok nguoi kia co biet khong?
Chọn xoá

» Tìm hiểu: Tại sao Story để lâu bị mờ

Bạn đã nắm rõ câu trả lời cho câu hỏi xoá tin nhắn Tiktok người kia biết hay không rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện xoá theo ý muốn của bạn nhé!

| Leave a comment
To top